Quạt hút mùi nối ống 100 chất lượng tốt, giá rẻ ở Việt Nam

Quạt hút mùi nối ống 100 có thể sử dụng để cấp gió tươi hoặc dùng để hút mùi, hút tăng áp cho nhà vệ sinh. Quạt được thiết kế nhỏ gọn, cột áp cao, đẩy được khí lên cao hoặc xa hơn 5 mét. Sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất hiện nay.

"<yoastmark

Quạt hút mùi nối ống có thiết kế rất tiện lợi để lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau. Có thể lắp lên trần làm quạt hút âm trần nối ống, hoặc lắp lên tường, cũng có thể sử dụng để hút tăng áp cho quạt hút mùi nhà vệ sinh. Quạt có nhiều kích thước đường ống khác nhau như: phi 75, 100, 125, 150, 200 và 250. Nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu quạt hút mùi nối ống 100.

Thông số kỹ thuật

Công suất 35W
Điện áp 220v-50Hz
Tốc độ 2.380 vòng/phút. Chỉ có 1 tốc độ hút
Lưu lượng gió 220m3/giờ
Áp suất 180Pa
Độ ồn 30db
Đường kính ống 100mm
Thương hiệu Superlite Max
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng

Đặt mua sản phẩm

Quạt thông gió nối ống phi 100 có gì khác biệt?

  • Có thể lắp lên trần, tuy nhiên không giống như dòng quạt thông gió âm trần thông thường được lắp đặt âm trong trần thạch cao hoặc trần bê tông. Quạt thông gió nối ống phi 100 được treo nổi phía dưới trần. Vì vậy chỉ có thể lắp quạt lên trần bê tông hoặc khung thép phía trên trần.
  • Là dòng quạt hướng trục, không phải quạt ly tâm. Quạt có thiết kế dạng cánh quạt như quạt điện dùng trong gia đình với 8 cánh.
  • Cột áp cao hơn những loại quạt thông gió thông thường. Quạt thông gió thông thường chỉ có số vòng quay là 1440 vòng/phút, cột áp khoảng 150Pa. Quạt hút mùi nối ống 100 SHP-100 có số vòng quay là 2550 vòng/phút, cột áp 180Pa. Cột áp cao giúp đẩy gió đi xa hơn.

Quạt hút mùi nối ống 100 sử dụng làm quạt cấp gió tươi

Ở các tòa nhà văn phòng thường được thiết kế kín để sử dụng điều hòa. Điều này khiến không khí không được lưu thông nhiều. Sử dụng quạt hút mùi nối ống 100 để lấy gió tươi từ bên ngoài vào trong giúp tạo sự thông thoáng cho văn phòng.

Quạt hút nối ống phi 100 sử dụng để tăng áp cho quạt hút nhà vệ sinh

Với nhiều căn nhà, gió thoải của nhà vệ sinh không thể đẩy sang bên cạnh hàng xóm được. Chỉ có thể đẩy lên tầng thượng theo hộp kỹ thuật cho ra bên ngoài. Tuy nhiên quạt hút mùi thông thường cột áp nhỏ, không thể đẩy cao quá 3 mét. Để có thể đưa gió lên cao hơn thì cần lắp thêm quạt hút tăng áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo