Quạt hút mùi nhà vệ sinh

Hiển thị 1–12 của 24 sản phẩm

Quạt hút mùi nhà vệ sinh là loại quạt thông gió tính năng hút không khí từ trong ra bên ngoài giúp làm sạch mùi khó chịu và tạo sự thông thoáng cho phòng. Nên sử dụng quạt hút cho mọi toilet, dù ở thành phố chật hẹp hay thôn quê rộng rãi.

Nhà vệ sinh gia đình thông thường có diện tích dưới 6m2, sử dụng quạt hút mùi kích thước lắp đặt 20×20 cm là phù hợp nhất. Toilet trong nhà hàng, quán xá có nhiều người dùng nên sử dụng loại lỗ chờ 30×30, lưu lượng gió mạnh sẽ hiệu quả hơn.

Có hai dòng sản phẩm cách thức lắp đặt khác nhau là gắn trần và gắn tường. Quạt Tico ưu điểm hơn so với những dòng cùng loại trên thị trường, là sử dụng cánh ly tâm, đem lại hiệu suất cao và êm hơn.

Đối với quạt hút âm tường, phía trước quạt có lồng chắn côn trùng, phía sau có cửa chớp chắn mưa nắng và ngăn mùi thổi ngược.

Đối với quạt hút âm trần, loại quạt hút ngang có thu ống (D100mm) chỉ sử dụng được cho trần giả, loại trần thả như trần thạch cao, trần nhôm, trần nhựa hay trần gỗ. Không sử dụng được cho trần bê tông hay tường. Trần bê tông sử dụng loại hút thẳng không thu ống.

Xem thêm cách lắp quạt hút âm trần

Quạt hút mùi nhà vệ sinh của Tico thường xuyên cung cấp cho các công trình chung cư, tòa nhà văn phòng. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ kèm theo là: Hóa đơn VAT, phiếu xuất kho, phiếu xuất xưởng, Chứng chỉ chất lượng (COCQ).

Mọi thông tin quý khách liên hệ với quatdientico.com

Điện thoại: 0967.285.020

Email: admin@quatdientico.com

chat zalo Chat Zalo