Ba mẫu quạt điều khiển từ xa điện cơ tico Việt Nhật

Quạt điều khiển từ xa mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người sử dụng. Mức giá bán ngày càng rẻ, khiến người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn những model điều khiển thay vì những sản phẩm điều khiển cơ truyền thống.

Là nhà sản xuất quạt điện có mặt trên thị trường gần 20 năm nay(tính đến cuối 2017). Điện cơ Tico có rất nhiều mẫu quạt khác nhau từ quạt làm mát cho đến quạt thông gió. Với mức giá bán khá rẻ so với những thương hiệu khác cùng chất lượng. Sản phẩm của tico được khách hàng đánh giá tích cực.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 3 mẫu quạt điều khiển từ xa. Được chia làm 3 dòng quạt khác nhau là quạt cây, quạt treo tườngquạt treo trần.

Quạt đảo trần điều khiển từ xa QDT-400

Model QDT-400
Công suất 48W
Điện áp 220V-50hz
Sải cánh 40cm
Tính năng Điều khiển từ xa bằng remote
Hỗ trợ lắp đặt Không
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 540.000 VNĐ

Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400

Quạt đảo trần điều khiển từ xa QDT-400 tính năng và công dụng gần giống với quạt trần. Tuy nhiên, thiết kế nhỏ gọn để lấp vào những khoảng trống mà quạt trần không thể sử dụng như: với những phòng có diện tích nhỏ hẹp, phòng có độ cao trần nhà thấp dưới 2,7 mét.

Sử dụng tiết kiệm diện tích, dễ dàng lắp đặt kể cả với những trần thạch cao hoặc trần nhựa (cần gia cố thêm một chút ở vị trí lắp quạt). Treo trên cao thổi xuống khiến quạt có độ tản gió rộng hơn, sử dụng được cho một diện tích rộng hơn so với những dòng quạt khác.

Quạt treo tường điều khiển từ xa TDK-400

Model TDT-B400
Công suất 48W
Điện áp 220V-50hz
Sải cánh 40cm
Tính năng Điều khiển từ xa bằng remote
Màu sắc Màu xám, màu trắng
Hỗ trợ lắp đặt miễn phí
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 510.000 VNĐ

Quạt treo tường có remote

Có tất cả các tính năng của dòng quạt treo tường thông dụng như chuyển tốc độ, quay tuốc năng. Tuy nhiên, bạn không cần phải điều khiển bằng tay(quạt vẫn có bảng điều khiển bằng tay) mà sử dụng remote.

Ngoài những tính năng kể trên, quạt treo tường điều khiển từ xa TDK-400 còn được tích hợp thêm những tính năng cao cấp như: hẹn giờ tắt, tính năng gió tự nhiên.

Với mức giá bán rẻ chỉ 500.000đ, chỉ cao hơn vài chục nghìn so với những model điều khiển cơ. Đây là một sự lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo khi bạn chọn mua quạt điều khiển từ xa.

Mua quạt treo tường điều khiển từ xa TDK-400 tại quatdientico.com bạn sẽ được miễn phí khoan lắp.

Quạt cây điều khiển từ xa MNK-TC66

Model MNK-TC66
Công suất 48W
Điện áp 220V-50hz
Sải cánh 40cm
Tính năng Điều khiển từ xa bằng remote
Màu sắc Màu xám, màu trắng, màu xanh, màu đỏ mận
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 810.000 VNĐ

Quạt cây điều khiển từ xa bằng remote

Nằm cuối trong danh sách những model quạt điều khiển từ xa của Tico là model MNK-TC66. Là dòng quạt đứng với thiết kế sang trọng đẹp mắt. Sản phẩm không chỉ có tác dụng làm mát, mà còn sử dụng làm đồ dùng trang trí trong gia đình.

Những tính năng có trên quạt cây điều khiển từ xa MNK-TC66 có thể kể ra như: Điều chỉnh tốc độ, tuốc nặng, chế độ hẹn giờ tắt, tính năng cung cấp gió tự nhiên. Tất cả được điều khiển thông qua remote.

Không hạn chế màu sắc như những dòng quạt điều khiển từ xa phía trên. Model MNK-TC66 có đến bốn màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn như: màu xanh (blue), màu trắng, màu xám, màu đỏ mận.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo