Quạt treo tường có điều khiển giá rẻ nhất tại Hà Nội

Quạt treo tường có điều khiển điện cơ tico sản xuất có sải cánh 40cm, sức gió mạnh, độ bền cao. Quạt sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật, mức giá bán rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt treo tường, từ sản xuất trong nước cho đến nhập khẩu nước ngoài, nhưng nhìn chung dưới áp lực của cạnh tranh mức giá quạt treo tường ngày càng rẻ, Quạt treo tường có điều khiển cũng trở lên bình dân hơn với mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng, cao nhất cũng chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Là một thương hiệu quạt hướng tới người sử dụng bình dân. Quạt điện tico rất tích cực nghiên cứu nâng cao chất lượng và giảm chi phí để đưa ra những sản phẩm quạt treo tường có điều khiển giá rẻ. Hiện nay với mức giá bán chỉ 500.000đ, đây là mức giá có thể nói là thấp nhất tại thị trường Hà Nội.

Quạt treo tường có điều khiển Tico

Model: TDK-400

Sải cánh: 40cm

Công suất: 48W (mức công suất này lớn hơn 3-5W so với những sản phẩm hãng khác)

Điện áp: 220V – 50Hz

Tính năng: điều khiển từ xa, có thể điều khiển bằng remote hoặc bảng điều khiển trên quạt

Màu sắc: Trắng, xám

Giá bán: 510.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Quạt treo tường có remote

Đặt mua sản phẩm

Những tiện ích khi sử dụng quạt treo tường có điều khiển

Quạt treo tường có điều khiển được thiết kế đẹp hơn so với những loại quạt giật dây. Đồ đạc sử dụng trong nhà không chỉ vì giá trị sử dụng mà còn vì giá trị thẩm mỹ. Một chiếc quạt đẹp sẽ làm khoảng tường gia đình bạn thêm nét đẹp.

-Tiện lợi hơn nhiều lần: Sử dụng quạt treo tường có điều khiển bạn muốn bật/tắt hay điều chỉnh thì không cần phải chạy ra tận nơi quạt, ngồi từ xa và nhất nút. Hơn nữa, tính năng hẹn giờ tắt lên đến 8 tiếng giúp bạn thoải mái ngủ hết đêm mà không lo phải thức dậy tắt quạt khi lạnh.

Đặc điểm nổi bật của quạt treo tường có điều khiển Tico

-Giá rẻ nhất trên thị trường: So với những thương hiệu quạt nội có cùng chất lượng như Vinawind, điện cơ 91, quạt treo tường có điều khiển tico có mức giá bán rẻ hơn đến 20%.

-Mẫu mã thiết kế đẹp mắt: Không kể những thương hiệu quạt nhập khẩu như Mitsubishi, Panasonic…So với những thương hiệu quạt nội thì mẫu mã quạt treo tường điều khiển Tico đẹp hơn hẳn. Không phải chúng tôi tự khen lấy mình, đó là đánh giá của một số khách hàng nói với chúng tôi. Cũng dễ hiểu, một vài trong số những thương hiệu quạt nội đó là của nhà nước.

-Sức gió mạnh mẽ hơn: Quạt treo tường có điều khiển tico công suất 50W, lớn hơn từ 10-15W so với những quạt cùng loại. Nếu bạn muốn 1 chiếc quạt có gió mạnh hãy cân nhắc kỹ thông số về công suất trước khi mua.

Nên sử dụng quạt treo tường khi nào?

Quạt treo tường không làm tốn diện tích mặt sàn nên nếu không gian phòng làm việc, phòng ở của gia đình bạn chật hẹp thì nên sử dụng quạt treo tường thay vì quạt đứng hay quạt sàn. Ngoài ra, quạt được treo trên cao ngoài tầm với nên nếu gia đình có trẻ nhỏ cũng nên sử dụng để đảm bảo an toàn nhất.

Không nên sử dụng quạt treo tường khi công việc phải di động nhiều.

Giá trị tặng thêm khi mua quạt tại quatdientico.com

Chúng tôi giúp khoan và treo lên tường miễn phí khi bạn lựa chọn mua quạt treo tường có điều khiển tại website quatdientico.com. Và cả giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội nữa.

Cách đặt mua sản phẩm

Bạn có thể mua quạt theo 2 cách.

Cách thứ nhất: Nhấn vào nút “đặt mua sản phẩm” sau đó tiến hành thanh toán và điền đầy đủ thông tin nhận hàng, những lưu ý…

Cách thứ hai: Gọi điện trực tiếp đến số hotline: 0902.139.110 để đặt mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo