Quạt đảo trần điều khiển từ xa giá rẻ Tico Việt Nhật

Quạt đảo trần điều khiển từ xa sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản có chất lượng tốt, độ bền cực cao và sức gió mạnh mẽ. Giá bán rẻ chỉ 480.000đ, giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

Quạt đảo trần được sử dụng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn như ở quán cà phê, văn phòng công ty, nhà ở gia đình… Bài viết dưới đây xin giới thiệu quạt đảo trần điều khiển từ xa B400 của hãng quạt điện cơ tico.

Thông tin sản phẩm

Model: QDT-B400

Công suất: 48W

Điện áp: 220V – 50Hz

Sải cánh: 40cm

Tính năng: Điều khiển từ xa bằng remote

Tốc độ gió: 3 tốc độ

Chế độ hẹn giờ tắt: có

Giá bán: 540.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Giao hàng miễn phí tại Hà Nội

Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400
Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400

Đặt mua sản phẩm

Nếu muốn mua quạt đảo trần giá rẻ hơn bạn có thể tham khảo sản phẩm quạt đảo trần B400 với bộ điều khiển bằng hộp số, giá chỉ 380.000đ.

Ưu điểm của quạt đảo trần điều khiển từ xa Tico

– Điều khiển bằng remote tiện lợi: Cũng giống như quạt treo tường, bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái khi phải chạy ra bật/tắt quạt khi đang ngồi yên ở một chỗ. Với tính năng điều khiển từ xa, bạn có thể điều chỉnh quạt từ mọi vị trí trong căn phòng. Nếu là phòng ngủ thì có thể hẹn giờ tắt để không phải tỉnh dậy lúc nửa đêm.

– Lắp đặt dễ dàng: Không giống như quạt trần cần phải có móc treo để từ trước, quạt đảo trần điều khiển từ xa lắp đặt khá dễ dàng bằng cách khoan bắt vít như quạt treo tường. Trọng lượng nhẹ, độ rung lắc thấp nên an toàn hơn so với sử dụng quạt trần. Nếu quá trình lắp đặt không cẩu thả thì khả năng rơi khi hoạt động là khá thấp.

– Sức gió mạnh mẽ hơn: So với những sản phẩm quạt đảo trần khác trên thị trường thì quạt đảo trần điều khiển từ xa tico có sức gió mạnh mẽ hơn khá nhiều. Điều này được thể hiện qua công suất hoạt động. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách so sánh công suất của các loại quạt với nhau. Thông thường những thương hiệu khác như Vinawind hay điện cơ 91 chỉ có công suất cực đại 45W, của điện cơ tico là 48W.

– Độ bền cao: Được sản xuất  hoàn toàn tại Việt Nam, trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản vô cùng tiên tiến. Quạt đảo trần điều khiển từ xa tico được sản xuất ra với chất lượng rất tốt. Độ bền cao, có thể sử dụng trong nhiều năm liền, ít nhất cũng 5 năm.

Quạt treo trần thích hợp sử dụng khi nào?

Để lắp đặt quạt đảo trần điều khiển từ xa thì trần phải là trần bê tông hoặc có giá treo bằng sắt. Không thể lắp đặt cho trần thạch cao hoặc trần nhựa.

Phù hợp sử dụng khi trần nhà thấp, thông thường là dưới 3 mét. Nếu trần cao quá thì gió thổi xuống dưới khá yếu.

Thích hợp sử dụng cho văn phòng làm việc, quán cà phê. Quạt đảo trần có sức gió vừa phải không làm bay đồ đạc hay giấy tờ trong văn phòng. Độ ồn nhỏ nên không cảm thấy ù ù như khi sử dụng quạt trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo