Top 2 quạt cây điện cơ được ưa chuộng nhất năm của Tico

Quạt cây điện cơ Tico với ưu điểm sức gió mạnh, giá rẻ. Sản phẩm được khách hàng đánh giá tích cực khi đã sử dụng. Dưới đây là hai mẫu quạt cây được ưa chuộng nhất trong năm của chúng tôi.

Quạt cây điện cơ giá rẻ

Quạt cây đứng B500 với thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại và gọn nhẹ. Với mức giá bán chỉ hơn 300 ngàn một chút, đây là sản phẩm ở phân khúc giá rẻ của dòng quạt điện cơ trên thị trường.

Thông số kỹ thuật

Điện áp 220V – 50Hz
Công suất tối đa 52W
Sải cánh 45cm
Chiều cao Max: 130cm
Min: 110cm
Loại cánh: Cánh nhựa
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 380.000đ

quạt cây điện cơ được ưa chuộng nhất năm của Tico

Đặt mua sản phẩm

Ưu điểm

Giá rẻ: Với mức giá trên thị trường chỉ hơn 340 ngàn, đây là mức giá bán khá rẻ hiện nay so với các thương hiệu như Vinawind hay điện cơ 91…

==> Những loại quạt cây có giá 150k hoặc 200k là loại quạt chất lượng kém với động cơ quấn dây nhôm. Độ bền thấp, thường thì sử dụng 3-6 tháng là hỏng. Bạn nên lưu ý trước khi quyết định chọn mua.

Sức gió mạnh: Quạt cây điện cơ B500 có công suất tối đa lên tới 52W, đem lại sức gió khá mạnh. Không có nhiều dòng quạt điện gia đình có công suất mạnh như vậy.

==> Quạt cây điện cơ trên thị trường hiện nay có công suất khoảng 45-50W, sức gió ở mức khá, nếu sử dụng trong những ngày nhiệt độ cao thì sẽ cảm thấy nóng.

Độ bền cao: Quạt cây điện cơ B500 được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, động cơ quấn dây đồng 100%. Độ bền ít nhất 4-6 năm, nếu được tra dầu bảo dưỡng hàng năm thì có thể sử dụng lâu hơn nữa.

==> Nếu bạn mua quạt sử dụng cho công ty, văn phòng thì nên sử dụng quạt cây điện cơ b500 vì đây là loại quạt to, cao. Sử dụng không bị vướng bàn khiến độ tản gió rộng.

Quạt cây điện cơ có điều khiển – Quạt cao cấp

Ở phân khúc cao cấp, sản phẩm quạt cây điều khiển từ xa với model MNK-TC66 là một sản phẩm rất được ưa chuộng. Thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc để lựa chọn và hoạt động êm. Đó là những điều khiến sản phẩm được khách hàng yêu thích.

Thông số kỹ thuật

Điện áp 220V – 50Hz
Công suất tối đa 48W
Sải cánh 40cm
Chiều cao Max: 130cm
Min: 110cm
Loại cánh Cánh nhựa
Màu sắc Xám, xanh da trời, đỏ
Tính năng Điều khiển từ xa bằng remote
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 810.000đ

Đặt mua sản phẩm

Tính năng điều khiển từ xa: Quạt cây điện cơ MNK-TC-66 được thiết kế với tính năng điều khiển từ xa bằng remote. Bạn có thể bật/tắt quạt, điều chỉnh tốc độ, tuốc năng, hẹn giờ bằng cách nhấn nút. Bộ điều khiển khá nhạy nên có thể sử dụng ở mọi vị trí trong phòng, từ khoảng cách tối đa 30m.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt: Quạt cây điện cơ MNK-TC66 là dòng sản phẩm cao cấp được trau chuốt đến từng chi tiết. Thiết kế mang phong cách trẻ trung và sang trọng mà bạn chỉ nhìn thấy ở những hãng quạt nước ngoài như Mitsubishi, Midea hay Panasonic…

Độ bền cao: Là sản phẩm cao cấp được sản xuất với những linh kiện tốt nhất của Tico, quạt cây điện cơ MNK-TC66 có độ bền khá cao. Thời gian sử dụng không dưới 10 năm. Đặc biệt, bộ mạch điều khiển rất bền, ít hỏng hơn so với những sản phẩm nội địa khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo