Quạt treo tường có điều khiển nhiều tính năng tiện lợi

Quạt treo tường có điều khiển mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Với nhiều tính năng cao cấp mà ở những quạt treo thông thường không có. Model TDK-400 của điện cơ Tico có giá bán rẻ nhưng chất lượng rất tốt, là một sản phẩm đáng để mua.

Với nhiều tên gọi khác nhau như quạt treo tường có điều khiển hay quạt treo tường có remote. Đặc điểm chung của dòng quạt này là được tích hợp tính năng điều khiển quạt từ xa. Cộng thêm những tính năng khác được phát triển để tạo sự khác biệt cho thương hiệu.

Trên thị trường có rất nhiều dòng quạt treo tường từ sản xuất trong nước cho đến hàng nhập khẩu. Hàng nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng thường có giá bán khá cao. Quạt sản xuất trong nước có giá bán vừa phải, chất lượng cũng không thua kém nhiều hàng nhập khẩu ở thời điểm hiện tại.

Quạt treo tường có điều khiển Tico TDK-400

Model TDK-400
Công suất 48W
Điện áp 220V-50Hz
Sải cánh 40cm
Tính năng – Điều khiển từ xa

– 3 tốc độ gió

– Chế độ hẹn giờ tắt: 1,2,4,8 giờ

– Chế độ gió tự nhiên

Màu sắc Xám, trắng
Bảo hành 12 tháng
Động cơ Bạc đạn
Độ dài dây nguồn 2,2 mét
Xuất xứ Việt Nam
Giá bán 510.000 VNĐ
Hỗ trợ lắp đặt miễn phí

Quạt treo tường có remote

– Quạt treo tường có điều khiển Tico TDK-400 có motor bạc đạn với dây quấn 100% bằng đồng. Khác biệt hơn một chút là motor được thiết kế tính năng tản nhiệt. Tính năng tản nhiệt của động cơ giúp quạt hoạt động được liên tục trong thời gian dài hơn mà không lo bị quá tải hay cháy.

– Lồng quạt kích thước 16 inch bằng sắt được mạ lớp sơn tĩnh điện dày và bền. Đảm bảo không bị bong tróc, gỉ sét trong quá trình sử dụng.

– Cánh quạt kiểu tai voi truyền thống mang thiết kế riêng của Tico. Giúp quạt hoạt động êm hơn, luồng gió tạo ra sâu mà mát hơn.

– Những tính năng có trên điều khiển từ xa như:

  • Điều chỉnh tốc độ quạt với 3 số 1, 2 và 3. Trong đó số 1 là số mạnh nhất, giảm dần tới số 3.
  • Điều chỉnh tuốc năng
  • Chế độ hẹn giờ tắt với các mức 1, 2, 4, 8 giờ. Tính năng hẹn giờ tắt giúp bạn không phải thức dậy lúc nửa đêm để tắt quạt khi lạnh.
  • Chế độ gió tự nhiên: Là chế độ mà quạt hoạt động mạnh/yếu theo từng chu kỳ, giúp tạo ra luồng gió gần giống với gió tự nhiên nhất cho người sử dụng.

Sử dụng quạt treo giúp tiết kiệm diện tích và an toàn hơn

Sử dụng quạt treo tường giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không gian cho gia đình hoặc văn phòng của mình. Đối với những không gian rộng thì điều này không cần thiết. Nhưng với những phòng có diện tích nhỏ thì điều này hết sức quan trọng.

Một điều hết sức quan trọng khác là, quạt treo tường có điều khiển an toàn hơn với trẻ nhỏ vì nằm ngoài tầm với.

Hỗ trợ lắp đặt khi mua quạt treo tường điều khiển

Hiện tại, quatdientico.com hỗ trợ khách hàng vấn đề khoan lắp khi mua quạt. Việc khoan lắp là hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý thêm: Việc khoan lắp sẽ theo sự chỉ dẫn của quý khách về địa điểm và vị trí lắp. Việc lắp đặt dừng lại ở việc treo quạt lên tường. Không bao gồm việc đi dây điện, đấu nối dây điện thay cho gia đình nếu thiếu dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo