Quạt treo trần nhà Tico B400 giá rẻ

Quạt treo trần nhà ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, độ tản gió rộng. Dễ dàng lắp đặt, sử dụng tiết kiệm diện tích. Thích hợp với những phòng có diện tích nhỏ, trần nhà có độ cao thấp. Sản phẩm sản xuất bởi điện cơ tico, hàng Việt Nam chất lượng, sử dụng bền.

Có cách thức hoạt động giống với quạt trần, quạt treo trần nhà giống như một biết thể. Được thiết kế để lấp vào khoảng trống mà quạt trần không thể lắp đặt.

Thông số kỹ thuật

Model QTT-B400
Công suất 48W
Điện áp 220V-50Hz
Sải cánh 40cm
Bộ điều khiển Hộp số
Bảo hành 12 tháng
Hỗ trợ lắp đặt Không
Giá bán 410.000 VNĐ
Đặt mua sản phẩm
Hình ảnh quạt
Quạt đảo trần B400 loại cơ, sử dụng hộp số

Vì sao nên sử dụng quạt treo trần nhà?

– Lắp đặt dễ dàng: với thiết kế gọn nhẹ gần giống như quạt treo tường. Quạt treo trần nhà B400 có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi loại trần. Nếu là trần nhựa hoặc trần thạch cao, chỉ cần gia cố vị trí lắp quạt tốt hơn một chút là được. Điều này khắc phục được nhược điểm của quạt trần là phải có trần bê tông vững chắc.

– Sử dụng tốt cho những không gian nhỏ hẹp: Quạt trần sử dụng tốt cho những không gian rộng nhưng lại không thể sử dụng cho những không gian nhỏ hẹp. Quạt treo trần nhà B400 được thiết kế để lấp vào khoảng trống này. Nếu căn phòng gia đình bạn, văn phòng làm việc hay quán cà phê. Thì đây là một sự lựa chọn khá lý tưởng.

– Sử dụng cho trần có độ cao thấp: Trần có độ cao thấp dưới 3 mét. Nếu sử dụng quạt trần thì có nguy cơ va chạm khi sử dụng, khá nguy hiểm. Sử dụng quạt treo trần nhà với kích thước nhỏ hơn, có lồng bảo vệ sẽ tốt hơn.

Những ưu điểm của quạt treo trần Tico

Giá bán rẻ: Với mức giá bán chỉ 410.000đ, rẻ hơn rất nhiều so với những thương hiệu khác trên thị trường đến cả trăm ngàn.

Sức gió mạnh mẽ hơn: Công suất max đạt 48W, đem lại sức gió khá mạnh so với những quạt điện gia đình. Những model cùng loại trên thị trường chỉ có công suất tối đa 45W. Sức gió mạnh đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy nóng bức những ngày nhiệt độ cao.

Sử dụng bền: Quạt treo trần nhà Tico B400 được sản xuất với động cơ 100% dây đồng. Quạt sử dụng với độ bền cao trong nhiều năm liền. Một điểm hạn chế nho nhỏ là phải tra dầu bảo dưỡng định kỳ hàng năm.

==> Ngoài ra nếu muốn sử dụng quạt với điều khiển từ xa. Bạn có thể tham khảo model quạt đảo trần điều khiển từ xa của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo