Quạt thông gió phòng ngủ loại nào phù hợp

Quạt thông gió phòng ngủ nên sử dụng loại nào tốt nhất, vừa có thể hút mùi, hút hơi ẩm lại có thể cấp gió cho phòng khi cần thiết. Giới thiệu sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao, sử dụng bền, giá rẻ vừa với túi tiền.

Quạt thông gió phòng ngủ có những loại nào?

Quạt hút thông gió phòng ngủ có hai loại là gắn trần và gắn tường. Mỗi loại quạt có thiết kế riêng biệt để phù hợp với vị trí lắp đặt. Bạn không thể sử dụng quạt gắn tường để lắp lên trần và ngược lại.

Hiện nay, quạt điện tico sản xuất cả 2 loại quạt gắn trần và gắn tường. Loại gắn tường model đuôi AV6 còn loại gắn trần model đuôi AV4.

Quạt thông gió phòng ngủ gắn tường

Thông thường phòng ngủ gia đình có diện tích khoảng từ 10m2 cho đến 15m2, rộng hơn một chút thì khoảng 20m2. Đây là một điện tích cỡ trung bình. Hơn nữa, phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh nên  Quạt hút gió phòng ngủ phải chọn loại chạy êm để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Với những điều kiện như vậy thì model TC-15AV6 là thích hợp nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết của sản phẩm

Model: TC-15AV6

Công suất: 29W

Điện áp: 220V

Lưu lượng gió: 5m3/phút

Kích thước lỗ tường: 200x200mm

Chủng loại: Lắp gắn tường

Tính năng: Hút 1 chiều từ trong ra ngoài

Giá bán: 250.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Quạt hút gió gắn tường Tico 15AV6 (1 chiều)
Quạt hút gió gắn tường Tico 15AV6 (1 chiều)

Đặt mua sản phẩm

Vị trí lắp đặt: Bạn nên lắp quạt thông gió phòng ngủ ở vị trí khất gió nhất trong phòng, thông thường đó là những vị trí cách xa cửa ra vào hoặc cửa sổ. Nếu phòng có sử dụng điều hòa thì lắp ở vị trí tường đối diện với điều hòa.

Độ cao phù hợp: Quạt thông gió phòng ngủ mục đích là hút mùi, hút hơi ẩm, hơi nóng mà hơi nóng thì thường bốc lên cao nên độ cao lắp tốt nhất là cách trần chừng 30-40cm. Nếu phòng có điều hòa thì lắp ở độ cao tối thiểu phải ngang với điều hòa (lắp thấp hơn điều hòa sẽ hút hơi lạnh ra ngoài làm cho điều hòa phải hoạt động nhiều hơn).

Quạt hút gió phòng ngủ gắn trần

Quạt hút gió phòng ngủ gắn trần là loại âm trần. Bạn chỉ có thể sử dụng quạt thông gió phòng ngủ gắn trần khi gia đình sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao. Trần bê tông cũng có thể lắp nhưng chẳng ai dại đi đục trần, với lại lắp cho trần bê tông chỉ sử dụng được loại hút thẳng không thể nối ống gió.

Model: TC-15AV4

Công suất: 25W

Điện áp: 220V

Lưu lượng hút gió: 4,8m3/phút

Lỗ để trần: 205x205mm

Kích thước phủ bì quạt: 250x250mm

Giá bán: 270.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4

Đặt mua sản phẩm

Quạt thông gió phòng ngủ âm trần TC-15AV4 là loại hút ngang có thể lắp thêm ống nối gió Ø100. Có thể lắp đặt bằng móc treo hoặc ốc vít ở 4 góc.

Nếu cảm thấy Model TC-15AV4 nhỏ so với mong muốn của bạn thì điện cơ Tico còn 2 model khác là TC-20AV4 với lưu lượng gió 8m3/phút, kích thước lỗ trần 250x250mm. Model TC-25AV4 có lưu lượng gió 18m3/phút, kích thước lỗ trần 300x300mm.

Bình luận

  1. Avatar of Nguyễn hùng vyc
    Nguyễn hùng vyc bình luận:

    Nếu em mua quạt thông gió nhân viên có hỗ trợ ráp quạt giùm em không ạ . Em cảm ơn

  2. Avatar of Trà My
    Trà My bình luận:

    Em muốn mua loại quạt thông gió cho phòng ngủ mà không cần gắn tường, Anh/Chị tư vấn giúp em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo