Quạt thông gió âm trần 20×20 có ống gió

Quạt thông gió âm trần 20×20 sử dụng cho trần thạch cao. Công suất hút 300m3 gió một giờ,nhỏ gọn & đẹp mắt. Sản phẩm được sử dụng trong gia đình và những công trình nhà chung cư.

Tác dụng của quạt thông gió nói chung là hút mùi, hút hơi ẩm hoặc lấy gió vào trong nhà làm thông thoáng không khí trong phòng. Cuộc sống chật hẹp và đông đúc ngày nay thì đây là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Quạt thông gió âm trần được thiết kế riêng biệt để lắp đặt trên trần. Nó khác hẳn với thiết kế lắp đặt trên tường có cửa chớp. Ở gia đình, sử dụng phổ biết nhất là quạt thông gió âm trần 20×20. Bài viết dưới đây xin giới thiệu model sản phẩm này.

Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4
Model TC-15AV4
Điện áp 220V-50Hz
Công suất 25W
Công suất hút 288m3/giờ
Kích thước lỗ trần 205×205 mm
Kích thước phủ bì 250x250mm
Độ dày 150mm
Đường kính ống gió D100mm
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 270.000đ (chưa bao gồm hóa đơn đỏ)

Đặt mua sản phẩm

Quạt hút gió âm trần êm nhất

Quạt thông gió âm trần 20×20 TC-15AV4 dùng cách quạt ly tâm. Ưu điểm của loại cánh quạt này là chỉ tạo ra tiếng ồn ở miệng ống dẫn gió. Ở điều kiện bình thường khi test thử thì độ ồn không khác so với  loại quạt cánh thông thường. Tuy nhiên, khi lắp lên trên trần thì độ ồn giảm đi quá nửa do được trần cản âm. Vì thế, đây là model quạt hút gió âm trần êm nhất, có thể sử dụng được cho cả phòng ngủ.

Hàng chất lượng, giá rẻ

Model TC-15AV4 là một sản phẩm của điện cơ Tico. Thương hiệu Việt Nam, sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Sản phẩm sản xuất trong nước, có giá thành rẻ, độ bền tương đối tốt, từ 4-6 năm.

Thương hiệu quạt tico đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu. Tất cả những sản phẩm sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, theo giấy chứng nhận CQ do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ cấp.

Hiện nay trên thị trường chưa có hàng giả, nhái thương hiệu tico nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng (12/2018).

Sử dụng quạt như thế nào?

Không phải mọi vị trí đều có thể lắp được quạt thông gió âm trần 20×20. Đây là model hút gió ngang, có ống gió nằm bên thân. Vì vậy, chỉ sử dụng được cho những loại trần giả như: trần thạch cao, trần nhôm, trần tôn… Không sử dụng được cho trần bê tông, không lắp vào tường được, kể cả tường 10.

Nếu bạn đang tìm kiếm quạt hút âm trần thạch cao thì đây chính là model phù hợp.

Ngoài kích thước 20×20 thì chúng tôi còn có những kích thước khác lớn hơn là 25×25, 30×30, 38×38. Bạn có thể xem thêm những mẫu khác tại danh mục quạt hút mùi nhà vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo