Quạt hút mùi âm trần Tico TC-25AV4 kích thước 300×300

Quạt hút mùi âm trần Tico TC-25AV4 kích thước trần 310×310 có lưu lượng hút gió mạnh, hút mùi cho nhà vệ sinh, nhà bếp nhanh chóng. Quạt liên doanh Việt-Nhật, được sản xuất tại Việt Nam, hoạt động êm, độ bền cao.

Để hút mùi trong nhà bếp hoặc nhà vệ sinh chúng ta thường sử dụng những loại quạt thông gió. Quạt hút mùi âm trần là loại quạt thông gió được thiết kế dành riêng để lắp đặt trên trần. Thích hợp sử dụng cho trần nhựa hoặc trần thạch cao.

Thông tin sản phẩm

Model: TC-25AV4

Công suất: 29W

Điện áp: 220V –  50Hz

Sải cánh ly tâm: 21cm

Lưu lượng gió: 18m3/phút

Kích thước trần: 31 x 31 cm

Kích thước phủ bì sản phẩm: 35 x 35 cm

Chủng loại: quạt thông gió âm trần hút ngang có ống nối gió

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 300.000đ

Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico
Kích thước quạt hút âm trần tico 25av4
Kích thước quạt hút âm trần tico 25av4

Đặt mua sản phẩm

Ưu điểm của quạt hút mùi âm trần Tico TC-25AV4

– Kích thước lỗ để trần thông dụng nhất: Quạt hút mùi âm trần TC-25AV4 có kích thước lỗ bỏ trần 310×310 (mm), đây là kích thước lỗ bỏ trần được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Vậy nên, sử dụng model quạt này bạn sẽ dễ dàng có lựa chọn thay thế sau này mà không phải sửa trần.

– Lưu lượng hút gió mạnh: Lưu lượng hút gió lên tới 18m3/phút giúp hút mùi một cách nhanh chóng, nếu phòng của bạn chỉ rộng khoảng 10m3 trở lại thì mùi hôi sẽ được hút sạch trong 1-2 phút.  Thông thường, quạt được khuyên nên sử dụng cho phòng diện tích tối đa 25m3.

– Quạt hoạt động rất êm: Không như những loại quạt thông gió công nghiệp ồn ào, quạt hút mùi âm trần TC-25AV4 hoạt động rất êm, độ ồn tạo ra nhỏ nên có thể sử dụng cho phòng làm việc hoặc phòng ngủ.

– Hàng Việt Nam chất lượng cao: Quạt hút mùi âm trần TC-25AV4 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, là hàng made in VietNam chất lượng cao, sử dụng bền trong nhiều năm liền. Nếu được bảo dưỡng định kỳ hàng năm thì độ bền có thể lên tới cả chục năm.

– Giá bán rẻ: Với giá bán chỉ 285.000đ, mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với những thương hiệu cùng loại có chất lượng chỉ tương đương.

Dễ dàng lắp đặt: Quạt hút mùi âm trần TC-25AV4 có thể lắp đặt bằng cách bắt vít ở 4 góc hoặc có thể dùng móc treo. Quạt có khối lượng chỉ 2,8kg, rất nhẹ nên không đòi hỏi trần có cấu trúc giá đỡ quá vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo