Quạt hút mùi nhà vệ sinh TC-14AV6

Quạt hút mùi nhà vệ sinh TC-14AV6 cho phòng toilet diện tích từ 2-5m2, có lắp trên tường hoặc trên trần, gọn nhẹ và tinh tế, không tốn nhiều diện tích. Quạt chạy êm, độ bền cao từ 4-6 năm.

Không kể những nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh trong gia đình thường có diện tích nhỏ hẹp từ 2-6m2, vì vậy chỉ cần sử dụng 1 loại quạt hút mùi nhà vệ sinh có kích thước và công suất nhỏ là đủ, loại quạt to vừa tốn diện tích lại lãng phí không cần thiết.

Quạt hút mùi nhà vệ sinh TC-14AV6 có kích thước phủ bì nhỏ chỉ 20cm, kích thước lỗ 15cm có thể lắp âm tường hoặc âm trần được rất nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho phòng toilet. Phía dưới đây là thông tin cụ thể của sản phẩm.

Quạt hút mùi nhà vệ sinh TC-14AV6

Công suất: 12W

Điện áp: 220V

Lưu lượng hút gió: 2,8m3/phút

Kích thước lỗ tường/trần: từ 13cm cho đến 18cm

Có thể lắp tường hoặc lắp trần

Ống nối gió: Ø105

Tính năng: Hút gió 1 chiều

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 190.0000đ

Quạt hút gió mini TC-14AV6
Quạt hút gió mini TC-14AV6- mặt trước
Quạt hút gió mini TC-14AV6
Quạt hút gió mini TC-14AV6- mặt sau

Đặt mua sản phẩm

Vì sao nên chọn Quạt hút mùi nhà vệ sinh TC-14AV6

-Là loại quạt thông gió mini thiết kế gọn gàng và đẹp mắt, có thể lắp âm tường hoặc âm trần vô cùng tiện lợi mà ít chủng loại quạt thông gió khác có thể làm được.

-Giá rẻ, phù hợp với túi tiền: Với giá bán chỉ 190.000đ, rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường mà chất lượng thì hoàn toàn tương đương. Nếu gia đình bạn có nhiều phòng vệ sinh thì đã tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ rồi.

-Hàng Việt Nam chất lượng cao: Quạt hút mùi nhà vệ sinh TC-14AV6 được sản xuất bởi công ty Điện cơ điện tử Việt Nhật, nhà máy ở KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội. Sản phẩm có giấy chứng nhận hợp quy của cục đo lường chất lượng cấp.

Nên lắp đặt Quạt hút mùi nhà vệ sinh TC-14AV6 ở vị trí nào

Quạt hút gió nên được lắp đặt ở trên cao, gần với trần để có thể hút hơi nóng bốc lên, và nên lắp ở vị trí ít thông thoáng nhất nếu có thể. Vì vậy, bạn nên lắp Quạt hút mùi nhà vệ sinh TC-14AV6 ở vị trí cách trần 20-30cm, phía trong xa với cửa ra vào nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo