Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần Tico 15AV4

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần Tico chuyên sử dụng lắp đặt cho toilet gia đình diện tích lên tới 6m2. Thiết kế chuyên biệt để lắp đặt cho trần thạch cao, có sử dụng ống dẫn gió.

Có nhiều mẫu quạt hút âm trần với những kích thước khác nhau như 25×25(cm), 30×30(cm), 35×35(cm), 45×45(cm). Điều này khiến bạn bối rối không biết nến sử dụng mẫu quạt nào cho nhà vệ sinh (toilet) của gia đình. Về công dụng, thì model nào cũng có tính năng hút mùi. Tuy nhiên, sự khác biệt về kích thước và công suất hoạt động khiến quạt được phân ra những diện tích sử dụng hiệu quả nhất. Nhà vệ sinh cỡ trung bình hoặc nhỏ của gia đình thì sử dụng model có kích thước nhỏ. Ngược lại, nhà vệ sinh công cộng thì nên sử dụng model quạt hút có kích thước lớn.

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần Tico 15AV4 được thiết kế để sử dụng tốt nhất cho nhà vệ sinh gia đình. Dưới đây là thông tin chi tiết và những ưu điểm của sản phẩm.

Model TC-15AV4
Công suất 25W
Điện áp 220V, 50-60Hz
Lưu lượng gió 288m3/giờ
Kích thước lỗ chờ 20,5 x 20,5cm
Kích thước mặt 25x25cm
Độ dày phần âm trần 15cm
Ống gió D100mm
Kiểu cánh Cánh quạt ly tâm
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 270.000đ (chưa bao gồm hóa đơn VAT)
Đặt mua sản phẩm
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4

Quạt hút âm trần có ống dẫn

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần Tico 15AV4 thiết kế thu ống dẫn gió D100mm. Không phải tất cả, nhưng đa phần sử dụng quạt hút cho nhà vệ sinh đều đòi hỏi phải có ống dẫn gió. Đường kính ống thu 100mm, trên thị trường có ống gió mềm D100. Loại ống nhôm nhũn, chúng tôi đang bán với giá 140.000đ/1 cuộn dài 8m.

Ống gió mềm D100
Ống gió mềm D100

Nếu không sử dụng ống gió mềm, bạn cũng có thể sử dụng ống nhựa tiền phong D110mm. Khi lắp đặt thì miệng ống có hơi rộng so với quạt. Nhưng không sao, chỉ cần quấn vài vòng băng dính đen ở ống thu của quạt là có thể lắp vừa.

Hoạt động êm nhờ cánh quạt ly tâm

Cánh quạt ly tâm, hay còn gọi là cánh quạt lồng sóc. Về công dụng, cánh quạt ly tâm cũng có tác dụng hút gió giống như cánh quạt thông thường. Tuy nhiên, đối với dòng quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần có thu ống dẫn ra bên hông. Luồng gió phải đi vào từ mặt trước và chuyển hướng thổi ra bên hông, chứ không phải ra đằng sau. Vì thế sử dụng cánh quạt thông thường, luồng gió sẽ va đập vào mặt sau rồi mới chuyển hướng. Điều này tạo nên tiếng ồn hơn. Cánh ly tâm sẽ hút gió từ đằng trước và thổi ngay ra bên hông. Tiếng ồn tạo ra sẽ nhỏ hơn.

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần 15AV4 hoạt động êm nhưng không có nghĩa là không có tiếng gì. Khi quạt hoạt động vẫn có tiếng rì rầm nhỏ, độ ồn dưới 30db. Không gây ảnh hưởng hay khó chịu cho người sử dụng.

Lắp đặt cho trần thạch cao, không lắp được lên tường

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần 15AV4 được thiết kế để lắp trên trần tấm thạch cao. Khối lượng nhẹ chỉ 2kg nên không cần phải gia cố điểm lắp quạt. Ngoài trần thạch cao, quạt vẫn có thể sử dụng lắp cho trần nhôm, trần tôn hay trần gỗ…Những loại trần thả.

Quạt không lắp đặt được cho trần bê tông, không lắp đặt được vào tường. Vì ống dẫn gió nằm bên thân sẽ bị vướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo