Quạt hút mùi bếp gia đình TC-15AV6

Quạt hút mùi bếp gia đình lắp gắn tường có lưu lượng hút gió mạnh, hút sạch mùi nhanh chóng. Quạt có độ bền cao, mức giá bán rẻ nhất hiện nay tại thị trường Hà Nội. Xin giới thiệu model được nhiều người sử dụng nhất.

Cần chắc chắn rằng, bài viết này chúng tôi nói về quạt hút mùi bếp gia đình chứ không phải về máy hút mùi bếp. Cả 2 loại sản phẩm này mục đích đều để hút khói bếp nhưng cách sử dụng và giá tiền hoàn toàn khác nhau.

Quạt hút mùi bếp gia đình TC-15AV6 là loại quạt hút gió gắn tườngkích thước cỡ trung bình với lỗ tường 200x200mm được đa phần khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho nhà bếp. Dưới đây là thông tin chi tiết của sản phẩm.

Quạt hút mùi bếp gia đình TC-15AV6

Công suất: 25W

Điện áp sử dụng: 220V – 50Hz

Lưu lượng hút gió: 5m3/phút

Kích thước lỗ để tường: 20x20cm

Kích thước phủ bì: 25x25cm

Giá bán: 250.000đ (giá bán cập nhật ngày 14/02/2022)

Bảo hành: 1 năm

Quạt thông gió gắn tường 1 chiều TC-15AV6
Quạt thông gió gắn tường 1 chiều TC-15AV6

Đặt mua sản phẩm

Vì sao nên sử dụng quạt hút mùi bếp gia đình

  Hút khói bếp, hút mùi: Nhà bếp là nơi nấu nướng của gia đình, cho dù không còn đu bằng bếp rơm hay bếp củi như ngày xưa nhưng vẫn sinh ra một chút khói, nếu nhà được thiết kế theo kiểu nhà ống thì khá bí, khói bếp không thể tự thoát ra ngoài hết được. Sử dụng quạt hút mùi bếp gia đình giúp hút hết khói ra ngoài nhanh chóng.

  Hút hơi nóng, hơi ẩm: Không chỉ có khói và mùi thức ăn, nhà bếp còn là nơi sinh nhiệt, sinh hơi ẩm. Đây chính là nguyên nhân tiêu tốn thêm điện ăn của điều hòa và tủ lạnh. Quạt hút mùi bếp gia đình TC-15AV6 giúp hút hết hơi nóng và hơi ẩm ra ngoài, điều mà máy hút mùi không thể làm được (hơi nóng bốc lên cao mà máy hút mùi đặt dưới thấp).

Có thể lấy gió cho nhà bếp: Nếu sử dụng loại quạt hút mùi bếp gia đình 2 chiều bạn còn có thể lấy gió từ ngoài vào, giúp tạo sự thông thoáng và cải thiện không khí trong nhà bếp.

Những ưu điểm của quạt hút mùi bếp gia đình TC-15AV6

Giá bán rẻ: Quạt hút mùi bếp gia đình TC-15AV6 có giá bán chỉ 250.000đ, rẻ hơn rất nhiều so với những loại quạt hút mùi trên thị trường hiện nay.

Lắp đặt dễ dàng: Việc lắp đặt quạt là hết sức dễ dàng, chẳng cần thuê thợ tốn kém, nếu đã bỏ sẵn lỗ tường, bạn chỉ cần mua quạt về đấu dây là có thể sử dụng.

  Những sản phẩm tương tự khác

Quạt hút mùi bếp gia đình TC-15AV6 là loai gắn tường, nếu muốn mua quạt hút mùi bếp âm trần bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm TC-15AV4 với kích thước tương tự. Hoặc nếu muốn quạt có kích thước lớn hơn bạn có thể tham khảo các model khác như TC-20AV6, TC-25AV6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo