Quạt hút âm trần nối ống gió sử dụng cho toilet

Quạt hút âm trần nối ống gió Tico TC-15AV4 chuyên sử dụng lắp đặt cho nhà vệ sinh (toilet hay WC).Quạt sử dụng êm, lưu lượng gió mạnh, phù hợp cho nhà vệ sinh rộng dưới 6m2.

Tico là thương hiệu quạt thông gió có mặt trên thị trường từ hơn 10 năm qua. Model quạt hút âm trần nối ống gió TC-15AV4 được rất nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn để lắp cho công trình. Bài viết này xin giới thiệu thông tin chi tiết của sản phẩm tới quý khách.

Model TC-15AV4
Công suất 25W
Điện áp 220V, 50-60Hz
Lưu lượng gió 288m3/giờ
Kích thước lỗ chờ 20,5 x 20,5cm
Kích thước mặt 25x25cm
Độ dày phần âm trần 15cm
Ống gió D100mm
Kiểu cánh Cánh quạt ly tâm
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 270.000đ (chưa bao gồm hóa đơn VAT)
Đặt mua sản phẩm
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4
  • Cánh quạt ly tâm hoạt động êm hơn

Quạt hút âm trần nối ống gió có thể sử dụng cánh quạt thông thường  hoặc cánh quạt ly tâm. Tuy nhiên, vì phải chuyển hướng luồng gió ra bên hông để thu ống. Nên sử dụng cánh quạt ly tâm sẽ giảm tiếng ồn hơn so với cánh quạt thông thường. Tiếng ồn tạo ra nhỏ (dưới 30 db), không gây khó chịu cho người sử dụng.

  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Kích thước lỗ chờ 20,5 x 20,5(cm), kích thước mặt 25×25(cm). Đây là kích thước quạt hút âm trần nối ống gió nhỏ nhất. Tico có một số model nhỏ hơn có thể lắp ống, nhưng là loại hút thẳng.

Kích thước lỗ chờ 20×20(cm) là kích thước lắp đặt phổ biến nhất cho quạt thông gió nhà vệ sinh. Nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Hơn nữa, việc lắp đặt khá dễ dàng, không phải gia cố trần ở vị trí lắp.

  • Lưu lượng hút gió mạnh

So với những model có cùng kích thước của thương hiệu khác trên thị trường thì, quạt hút âm trần nối ống gió TC-15AV4 có lực hút mạnh hơn khá nhiều. Những thương hiệu khác thì lưu lượng gió khoảng 120m3/giờ.

Lưu lượng hút gió mạnh khiến quạt có thể hút sạch mùi hôi, hoặc hơi nóng trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần bật lên trong thời gian 2-3 phút thay vì phải 8-10 phút như quạt của hãng khác.

  • Giá bán rẻ, đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng

Một điều kiện cần để nhà thầu lựa chọn quạt hút âm trần nối ống gió cho công trình của họ là giá. Giá phải hợp lý thì mới có thể đặt hàng. Quạt hút TC-15AV4 có mức giá bán thuộc loại cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá 270.000đ, nếu lấy cho công trình với số lượng nhiều sẽ có thể giảm hơn nữa.

Quạt hút âm trần nối ống gió lắp đặt ở công trình phải trải qua nhiều bước nghiệm thu từ phía chủ đầu tư. Vì thế, điều kiện phải có giấy tờ chứng minh đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm của Tico có đầy đủ những giấy tờ này.

  • Được thiết kế để lắp đặt cho trần thạch cao

Nhiều khách hàng có sự băn khoăn là: liệu lắp quạt lên trần tấm thạch cao có rơi không?

Quạt hút âm trần nối ống gió TC-15AV4 được thiết kế để lắp đặt cho trần thạch cao. Khối lượng nhẹ, chỉ 2kg. Vì vậy, lắp trên trần tấm thạch cao là an toàn nếu như thợ lắp cẩn thận đúng kỹ thuật.

Một số lưu ý

Quạt hút TC-15AV4 không lắp đặt được cho trần bê tông.

Chiều dài ống dẫn gió khuyên dùng không quá 5m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo