Quạt âm trần nối ống gió giá rẻ tại Hà Nội

Quạt âm trần nối ống gió của điện cơ Tico giá rẻ, độ bền cao. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với tỷ lệ nội địa 100%. Đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm. Chuyên bán dự án, bán lẻ. Giao hàng và thu tiền tại nhà.

Điện cơ Tico sản xuất quạt âm trần nối ống gió với nhiều kích thước, chủng loại khác nhau, phù hợp cho nhiều diện tích sử dụng. Những model này có thiết kế kiểu dáng giống hệt nhau, chỉ khác kích thước và các thông số kỹ thuật. Dưới đây là 3 mẫu quạt âm trần có ống dẫn của công ty đang được phân phối trên thị trường.

Quạt âm trần nối ống gió TC-15AV4

Công suất: 25W

Kích thước trần: 20,5 x 20,5cm

Kích thước phủ bì quạt: 25 x 25cm

Lưu lượng gió: 5m3/phút

Giá bán: 270.000đ

Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4

Quạt thông gió nối ống TC-20AV4

Công suất: 27W

Kích thước trần: 25,5 x 25,5cm

Kích thước phủ bì quạt: 30 x 30cm

Lưu lượng gió: 8m3/phút

Giá bán: 285.000đ

Kích thước quạt hút âm trần Tico 20av4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 20av4

Quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4

Công suất: 29W

Kích thước trần: 31 x 31cm

Kích thước phủ bì sản phẩm: 35 x 35cm

Lưu lượng gió: 18m3/phút

Giá bán: 300.000đ

Kích thước quạt hút âm trần tico 25av4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 25av4
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico

Ưu điểm của quạt thông gió âm trần nối ống Tico

– Giá rẻ hơn: So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, quạt âm trần nối ống gió Tico có giá bán rẻ hơn nhưng chất lượng thì hoàn toàn tương đương. Quạt thông gió nối ống của điện cơ tico có thể sử dụng bền trong nhiều năm liền.

– Hoạt động êm: Quạt âm trần có ống gió Tico khi hoạt động tạo ra tiếng ồn rất nhỏ, êm hơn 1 chiếc quạt hộp tản vì vậy bạn có thể sử dụng để lắp đặt trong phòng họp, phòng ngủ của gia đình.

– Lắp đặt dễ dàng: Quạt được thiết kế có thể lắp đặt theo 2 cách, hoặc là bắt 1 ở 4 góc hoặc là dùng móc treo. Tùy theo hệ thống trần nhựa hay trần thạch cao mà bạn có thể lắp đặt mà không gặp chút khó khăn nào.

Vì sao nên sử dụng quạt thông gió

Mục đích chính của quạt thông gió nhằm hút mùi, hút hơi ẩm, hơi nóng sinh ra trong phòng. Mà ẩm ướt lại chính là môi trường cho vi khuẩn, mầm bệnh phát triển, quạt thông gió giúp loại trừ môi trường để mầm bệnh phát triển. Đây là cách phòng bệnh từ xa hiệu quả cho gia đình.

Lưu thông không khí, cung cấp oxy cho người sinh hoạt lâu trong phòng. Sử dụng điều hòa và đóng kín cửa khiến không khí ít được lưu thông làm thiếu oxy cho người sống bên trong. Sử dụng quạt âm trần nối ống gió giúp lưu thông không khí tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo