Quạt treo tường điện cơ Tico B500 phân phối tại Hà Nội

Quạt treo tường điện cơ Tico B500 có thiết kế kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ. Đế treo bằng sắt chắc chắn, sải cánh quạt đường kính 45cm, công suất tối đa lên tới 65W. Đem lại sức gió khá mạnh mẽ trong những dòng quạt gia đình hiện nay. Động cơ sử dụng 100% dây đồng độ bền cao từ 4-6 năm.

Thông số kỹ thuật

Model B500
Sải cánh 45cm
Công suất 52W
Điện áp 220V-50Hz
Điều khiển Bằng dây giật
Động cơ 100% dây đồng
Tốc độ gió 3 tốc độ
Tuốc năng Có, bằng dây giật
Khoảng cách 2 lỗ đinh treo 8,5cm
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 360.000đ

Quạt treo tường điện cơ B500

Đặt mua sản phẩm

Quạt treo tường điện cơ Tico B500 là dòng quạt treo tường giá rẻ mới mức giá bán khá thấp hiện nay. Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi thương hiệu Tico. Là một trong những dòng quạt điện cơ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn mua quạt treo tường điện cơ tico B500 của chúng tôi.

Quạt có độ bền cao, sức gió mạnh mẽ

Động cơ sử dụng dây quấn bằng đồng nguyên sinh có độ bền cao hơn dây quấn bằng đồng tái chế hay dây nhôm. Những loại quạt với mức giá cực rẻ có dây quấn bằng nhôm, độ bền cực thấp (thường dưới 1 năm).

Quạt treo tường điện cơ Tico B500, động cơ dây quấn từ đồng nguyên sinh. Độ bền của quạt khá tốt, từ 4-6 năm. Nếu sử dụng được bảo dưỡng thường xuyên thì độ bền có thể lên tới 10 năm.

Công suất max lên tới 65W, đây là mức công suất cao, thường ít thấy ở những dòng quạt dân dụng sử dụng trong gia đình. Công suất cao cho sức gió mạnh mẽ hơn. Những ngày thời tiết nóng thì điều này là vô cùng cần thiết.

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp cánh đỏ, chân đế treo bằng sắt có kích thước gọn nhẹ. Không làm tốn nhiều diện tích tường để treo quạt, và khá đẹp về thẩm mỹ.

Quạt không chỉ là thiết bị làm mát trong những ngày hè mà còn là vật dụng trang trí cho căn phòng. Bạn sẽ không muốn nhìn những chiếc quạt với chân đế treo “to khủng” trên tường nhà mình gây thiếu thẩm mỹ.

Sử dụng quạt treo tường điện cơ Tico B500 bạn sẽ không nhìn thấy chân đế treo của quạt từ phía trước. Gọn gàng và tinh tế.

Có hỗ trợ lắp đặt, bảo hành 12 tháng

Một điều khá bất tiện khi sử dụng quạt treo tường so với những dòng quạt khác đó là việc lắp đặt. Phải sử dụng khoan mà không phải bên bán nào cũng hỗ trợ vấn đề này.

Mua quạt treo tường điện cơ Tico B500 tại website của chúng tôi, quý khách được hỗ trợ khoan lắp lên tường ở vị trí quý khách muốn. Tuy nhiên, chúng tôi không hỗ trợ đấu nối dây nếu vị trí lắp cách xa nguồn điện.

>> Lưu ý, chỉ hỗ trợ khoan lắp khi mua từ 02 quạt trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo