Quạt trần xoay 360 độ điều khiển từ xa giá rẻ tại Hà Nội

Quạt trần xoay 360 độ là dòng quạt treo trần. Được thiết kế để sử dụng cho những không gian có trần thấp (dưới 2,5 mét) như nhà hàng, văn phòng công ty… Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt như quạt treo tường là ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Bạn đang tìm một loại quạt giống như quạt treo tường có thể lắp trên trần và xoay 360 độ. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm quạt trần xoay 360 độ B400. Sải cánh 40cm, công suất 48w, hoạt động với 3 tốc độ gió.

Thông số kỹ thuật

Model QDT-B400
Điện áp 220V-50Hz
Công suất 48W
Tốc độ gió 3 tốc độ
Sải cánh 40cm
Tính năng Điều khiển từ xa
Màu sắc Xám
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 540.000đ, chưa bao gồm hóa đơn đỏ
Hỗ trợ lắp đặt Không

Đặt mua sản phẩm

Những ưu điểm của quạt xoay trần 360 độ Tico

– Sản phẩm chất lượng, sử dụng bền: Được sản xuất từ những linh kiện tốt, động cơ bạc đạn với dây quấn bằng đồng nguyên chất 100%. Đảm bảo sử dụng bền trong nhiều năm liền.

– Tính năng điều khiển từ xa tiện lợi: Tính năng điều khiển từ xa với 2 mắt nhận tín hiệu siêu nhạy, giúp bạn có thể điều chỉnh quạt ở mọi vị trí trong phòng. Quạt trần xoay 360 độ có cả loại điều chỉnh bằng hộp số gắn cố định. Tuy nhiên việc lắp đặt phiền phức hơn một chút vì phải đi dây.

– Sử dụng tốt nhất cho trần thấp, không gian nhỏ hẹp: Với những không gian rộng, có chiều cao khoảng 2,7 mét trở lên thường sẽ lắp đặt quạt trần. Tuy nhiên, những không gian nhỏ hẹp hơn, trần thấp dưới 2,5 mét thì lại không thể lắp quạt trần. Quạt xoay trần 360 độ được thiết kế để lấp vào những khoảng trống này.

Một số câu hỏi thường gặp

– Có thể lắp đươc quạt trần xoay 360 độ ở trần thạch cao không? Câu trả lời là không. Trần thạch cao xốp và không có độ chắc chắn cần thiết để giữ được quạt. Nếu muốn lắp được quạt bạn nên lắp ở vị trí khung xương và cần phải gia cố thêm.

– Có thể lắp quạt trần xoay lên tường không? Không nên. Quạt xoay trần có thiết kế khớp nối giữa thân quạt và lồng quạt ở dạng treo thẳng đứng. Khi lắp lên tường, thân quạt nằm ngang, lồng quạt không có lực đỡ. Điều này khiến quạt quay không tốt. Quạt treo tường có rất nhiều, bạn không cần phải mua quạt treo trần để lắp lên tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo