Quạt trần 5 cánh có điều khiển từ xa Tico

Quạt trần 5 cánh Tico QTK5 có điều khiển từ xa bằng remote. Sải cánh 1,4 mét với nhiều tốc độ gió khác nhau. Sản phẩm thương hiệu Việt được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, chất lượng cực tốt, sử dụng bền và giá rẻ nhất hiện nay.

Quạt trần là thiết bị làm mát không còn xa lạ gì đối với mỗi gia đình hiện nay. Trước kia, chúng ta chỉ bắt gặp những model thiết kế 3 cánh. Ngày nay, nhiều mẫu quạt trần 5 cánh ra đời. Hình dáng quạt đẹp mắt hơn hẳn, cùng với đó là khả năng làm mát được cải thiện hơn, quạt hoạt động êm hơn.

Điện cơ tico sản xuất 3 mẫu quạt trần. Trong đó model quạt trần 5 cánh là loại quạt trần có điều khiển từ xa. Vừa đẹp lại sử dụng tiện lợi, bạn có thể xem thông tin chi tiết của sản phẩm phía dưới đây.

Thông số kỹ thuật

Model QTK5
Công suất 75W
Điện áp 220V-50Hz
Sải cánh 1,4 mét
Chất liệu cánh Cánh sắt
Số cánh 5 cánh
Tính năng Điều khiển từ xa bằng remote
Chiều dài ti 30cm (chiều dài từ móc treo đến cánh quạt)
Bảo hành 12 tháng
Hỗ trợ lắp đặt Không
Giá bán Liên hệ

Những ưu điểm của quạt trần 5 cánh tico

– Thiết kế cánh dạng 3D: Cánh quạt dạng 3D là 1 thiết kế cánh hoàn toàn mới so với cách thiết kế phẳng truyền thống. Hình dạng 3D giúp quạt tạo ra luồng gió sâu hơn khi hoạt động, đồng thời giảm tiếng ồn phát ra. Về nguyên tắc vật lý, 5 cánh cũng giúp hạn chế bớt tiếng xé gió của cánh quạt khi chạy. Thiết kế 2 trong 1 này tạo nên sự khác biệt quan trọng cho quạt cây 5 cánh, so với những người anh em khác của nó.

Quạt trần điều khiển từ xa Tico QTK5

– Động cơ trục bi: Động cơ trục bi có ưu điểm tuổi thọ lớn hơn những dòng quạt điện sử dụng động cơ bạc đạn. Ngoài ra, động cơ trục bi khi sử dụng không phải tra dầu bao dưỡng định kỳ hàng năm. Đỡ phiền phức hơn rất nhiều.

– Điều khiển từ xa bằng remote: Quạt trần 5 cánh Tico QKT5 sử dụng bộ điều khiển từ xa thay vì hộp số. Tính năng điều khiển từ xa giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn.

– Tính năng hẹn giờ tắt: là một tính năng khá quan trọng chỉ sau việc tắt/bật. Tính năng hẹn giờ tắt của quạt trần 5 cánh QTK5 giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng. Nếu sử dụng trong phòng ngủ, bạn không phải tỉnh giấc lúc nửa đêm để tắt quạt nữa.

– Tính năng gió tự nhiên: Gió tự nhiên luôn mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi sử dụng quạt trong thời gian dài. Quạt trần 5 cánh QTK5 sẽ hoạt động lúc nhanh, lúc chậm theo từng nhịp để mang lại luồng gió gần giống với tự nhiên nhất cho người sử dụng.

Một số lưu ý nho nhỏ

Quạt trần 5 cánh  có sải cánh khá dài lên tới 1,4 mét(tính theo đường kính). Độ tản gió khá rộng. Vì vậy để sử dụng quạt hiệu quả nhất thì nên treo quạt ở vị trí cách tường ít nhất 2 mét.

Chỉ nên sử dụng ở những phòng có độ cao trần nhà từ 2,8 mét trở lên. Nếu trần thấp hơn thì nên chuyển sang sử dụng loại quạt có tính năng tương tự là quạt treo trần.

Bình luận

    • Avatar of Admin
      Admin bình luận:

      Sản phẩm này khoảng giữa tháng 6/2018 mới có thể ra mắt anh ah. Cảm ơn anh đã ghé thăm website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo