Quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4

Quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4 có lưu lượng hút gió lớn, sử dụng cho phòng có diện tích rộng, quạt có độ bền cao, chạy êm, chuyên sử dụng để lắp đặt cho các công trình văn phòng, hôi trường hoặc nhà chung cư.

Đối với những công trình xây dựng nhà văn phòng, hội trường thường có hệ thống trần nhựa nên lắp đặt quạt thông gió gắn tường là điều không hợp lý chút nào. Sử dụng quạt thông gió âm trần vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tiết kiệm diện tích, dễ dàng lắp đặt, không phải đục khoét tường.

Quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4 có kích thước và lưu lượng hút gió thuộc loại lớn rất phù hợp để lắp đặt ở những nơi có diện tích sử dụng rộng. Dưới đây là thông số chi tiết của quạt.

Quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4

Công suất sử dụng: 29W

Điện áp: 220V/50-60Hz

Sải cánh ly tâm: 21cm

Kích thước lỗ trần: 310mm x 310mm

Kích thước phủ bì: 350mm x 350mm

Lưu lượng hút gió: 18m3/phút

Tính năng: hút 1 chiều từ trong ra ngoài, không có tính năng cấp gió

Kích thước ống nối: Ø100mm

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 300.000đ

Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico

Đặt mua sản phẩm

Quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4 phù hợp với những phòng có diện tích rộng từ 25m2 – 30m2. Thiết kế gọn nhẹ, không quá nặng nề nên không đòi hỏi giá đỡ trần nhựa phải quá vững chắc.

Quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4 hoạt động êm. Không giống như những loại quạt thông gió công nghiệp ồn ào, Quạt hoạt động êm như một chiếc quạt hộp loại nhỏ, vì vậy không gây cảm giác khó chịu cho những người làm việc bên trong phòng.

Quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4 có độ bền cao

Được sản xuất bởi công ty TNHH điện cơ điện tử Việt Nhật, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, những nguyên liệu 100% trong nước. Quạt có chất lượng tốt, độ bền cao ít nhất 4 năm. Khác hẳn với những loại quạt sản xuất bên Trung Quốc sau đó dán mác hàng Việt Nam.

Nên sử dụng quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4 cho phòng có điều hòa

Phòng sử dụng điều hòa thường đóng kín cửa vì thế không khí thiếu sự lưu thông dẫn đến tình trạng thiếu Oxy gây cảm giác nhức đầu, khó chịu cho những người làm việc bên trong. Sử dụng quạt thông gió giúp không khí được lưu thông nhiều hơn, khắc phục tình trạng thiếu oxy. Cụ thể hơn bạn có thể tham khảo bài viết ở Vnexpress.net

Ngoài ra, văn phòng công sở đôi khi còn có người hút thuốc lá, sử dụng quạt quạt thông gió âm trần nối ống TC-25AV4 giúp hút khói thuốc ra bên ngoài nhanh chóng và hiệu quả.

Website có dịch vụ giao hàng tại nhà không?

Website quatdientico.com có dịch vụ giao hàng tại nhà, Bạn chỉ cần đặt mua sản phẩm, điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng ngay khi nhận được. Giao hàng toàn quốc, phí giao hàng từ 10.000đ cho đến 50.000đ/1 sản phẩm. Bạn chỉ thanh toán khi nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo