Quạt thông gió nhà vệ sinh giá rẻ TC-14AV6

Quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6 kích thước nhỏ, gọn nhẹ chuyên được dùng để lắp đặt trong toilet, phòng tắm. Quạt sử dụng bền, giá bán rẻ nhất trên thị trường.

Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng quạt thông gió nhà vệ sinh loại nào cho phù hợp với phòng vệ sinh chỉ khoảng 5m2 của gia đình mình? Quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6 của hãng điện cơ Tico có kích thước mini được thiết kế riêng biệt cho nhà vệ sinh. Gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, hút mùi, hút hơi ẩm nhanh đó là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6

Model: TC-14AV6

Công suất: 12W

Điện áp: 220V -50Hz

Lưu lượng hút gió: 2,8m3/phút

Kích thước lỗ: 130x130mm

Kích thước phủ bì sản phẩm: 200 x 200mm

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán lẻ: 180.000đ

Quạt hút gió mini TC-14AV6
Quạt hút gió mini TC-14AV6

Quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6 có thể lắp ở tường hoặc lắp ở trần nhà với kích thước lỗ dạng vuông từ 15cm đến 18cm. Quạt không có công tắc tắt mở nên bạn cần lắp quạt qua dây dẫn có công tắc đóng/mở như đối với đèn điện. Quạt có công suất 12W, nhỏ hơn cả 1 bóng đèn sử dụng trong gia đình nên không cần dây lõi to.

Quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6 sử dụng bền

Quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6 là hàng Việt Nam chất lượng cao, có giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn chất lượng quốc gia do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Quạt dùng bền ít nhất 4 năm, nếu bảo dưỡng và tra dầu định kỳ hàng năm thì tuổi thọ còn lớn hơn rất nhiều.

Quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6 có cấp gió tươi không?

Quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6 là loại quạt thông gió 1 chiều, tính năng hút từ trong ra ngoài. Vì vậy quạt không thể cấp gió từ bên ngoài vào trong. Nếu muốn sử dụng cả tính năng cấp gió thì bạn tham khảo thêm sản phẩm quạt thông gió 2 chiều TC-15AV6.

Đặt mua Quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6 bằng cách nào?

Dù bất kể bạn ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể đặt mua quạt thông gió nhà vệ sinh TC-14AV6. Chỉ cần nhấp vào “đặt mua sản phẩm” và điền đầy đủ thông tin. Đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Đặt mua sản phẩm

Lắp quạt thông gió cho nhà vệ sinh là cách phòng bệnh chủ động cho các thành viên trong gia đình bạn, để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo bài viết tại suckhoedoisong.vn

Lưu ý: Chúng tôi chỉ bán và giao quạt, không có dịch vụ lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo