Quạt thông gió cho phòng ngủ 2 chiều TC-15AV6

Quạt thông gió cho phòng ngủ kích thước 20 x 20cm hàng Việt Nam chất lượng cao, hoạt động êm, lưu lượng hút gió lớn, có thể hút mùi, hút hơi ẩm và cấp gió tươi trở lại trong phòng. Quạt giá rẻ, sử dụng bền.

Phòng ngủ là nơi có thời gian sử dụng dài nhất, là nơi nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức lực sau một ngày làm việc cực nhọc. Phòng ngủ cũng phải yên tĩnh nên không thể mở nhiều cửa sổ. Vì thế phòng ngủ thường kín và bí hơi, đôi khi còn ẩm mốc. Để tạo cho phòng ngủ sự thông thoáng mà vẫn giữ được yên tĩnh thì giải pháp tốt nhất đó là sử dụng quạt thông gió cho phòng ngủ.

Quạt thông gió cho phòng ngủ  TC-15AV6 do điện cơ Tico sản xuất có lưu lượng gió cỡ trung bình, hoạt động êm, vừa có thể hút bụi, hút mùi, hút hơi ẩm lại có thể đảo chiều để cấp gió trở lại cho phòng. Model được sử dụng rộng rãi cho phòng ngủ.

Thông tin quạt thông gió cho phòng ngủ TC-15AV6

Công suất: 29W

Điện áp: 220V – 50Hz

Lưu lượng gió: 5m3/phút

Kích thước lỗ tường: 20 x 20cm

Tính năng: Hoạt động 2 chiều

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 260.000đ

Quạt thông gió 2 chiều TC-15AV6

Kích thước quạt thông gió TC-15AV6
Kích thước quạt thông gió TC-15AV6

Sử dụng quạt thông gió cho phòng ngủ là cách phòng bệnh

Vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng gây bệnh thường sinh nở và phát triển mạnh ở những nơi tối tăm và ẩm ướt. Để phòng ngủ bí hơi và ngột ngạt là bạn đã đang tạo điều kiện cho mầm bênh có cơ hội phát triển. Sử dụng quạt thông gió cho phòng ngủ đem đến sự thông thoáng, khô ráo, từ đó giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cho các thành viên trong gia đình bạn.

Cung cấp oxy cho phòng có điều hòa

Khi sử dụng điều hòa thường phải đóng kín cửa, mà đa phần điều hòa chỉ có tình năng lấy không khí có sẵn trong phòng để lọc và làm lạnh chứ không lấy gió từ bên ngoài vào. Vì vậy sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng thiếu oxy. Biểu hiện là đau nhức đầu, mệt mỏi vào buổi sang khi thức dậy. Sử dụng quạt thông gió giúp không khí được luân chuyển, cung cấp oxy cho người ở trong phòng. Gia đình bạn sẽ có một giấc ngủ trọng vẹn, một buổi sang thức dậy tràn đầy năng lượng. Cụ thể hơn, bạn có thể xem thêm tại bài viết Phòng kín điều hòa: Phải lắp quạt thông gió chống ngạt?

Đặt mua quạt thông gió cho phòng ngủ TC-15AV6

Để đặt mua sản phẩm này, bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại trên website hoặc nhấn vào nút “đặt mua sản phẩm” sau đó điền đầy đủ thông tin. Đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và chuyển hàng trong thời gian sớm nhất.

Đặt mua sản phẩm

Giá bán trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Cước phí vận chuyển theo giá bưu điện, thông thường sẽ từ 10.000-40.000đ/sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo