Quạt thông gió âm trần nối ống TC-15AV4 lỗ chờ 200x200mm

Quạt thông gió âm trần nối ống TC-15AV4 kích thước lỗ chờ 20x20cm.Thích hợp sử dụng cho nhà vệ sinh, phòng ngủ. Là model bán chạy nhất của Tico, được sử dụng nhiều ở các tòa nhà chung cư, văn phòng công ty. Lưu lượng hút gió mạnh, hoạt động êm là điểm nổi bật của sản phẩm.

Quạt thông gió âm trần có 2 loại tính năng khác nhau là hút có nối ống và hút thẳng không có nối ống.

Quạt thông gió âm trần nối ống của Tico hút ngang, ống dẫn nằm bên thân. Có 4 model là 15AV4, 20AV4, 25AV4 và 30AV4 với kích thước lỗ chờ tương ứng là 20×20, 25×25, 30×30 và 38×38 (cm).  Bài viết này xin giới thiệu riêng về model quạt hút gió âm trần nối ống TC-15AV4. Model có doanh số bán chạy nhất của Tico.

Thông tin sản phẩm

Model TC-15AV4
Công suất 25W
Điện áp 220V, 50-60Hz
Lưu lượng gió 288m3/giờ
Kích thước lỗ chờ 20,5 x 20,5cm
Kích thước mặt 25x25cm
Độ dày phần âm trần 15cm
Ống gió D100mm
Kiểu cánh Cánh quạt ly tâm
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 270.000đ (chưa bao gồm hóa đơn VAT)
Đặt mua sản phẩm

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần Tico 15AV4

  • Hàng Việt Nam chất lượng tốt, giá rẻ. Tất cả những sản phẩm của Tico đều được sản xuất tại Việt Nam, nhà máy ở KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội. Động cơ bạc đạn quấn dây đồn 100%. Quạt sử dụng bền trong nhiều năm liền, tuy nhiên cần phải vệ sinh và tra dầu hàng năm.
  • Lưu lượng hút gió mạnh, độ ồn thấp: Sử dụng quạt thông gió thì mục đích đầu tiên là hút mùi hoặc hút hơi nóng. Bạn sẽ phải chờ thời gian dài hơn nếu sử dụng quạt có sức gió yếu. Quạt thông gió âm trần nối ống TC-15AV4 có sức gió mạnh mẽ, có thể hút sạch mùi hôi sau vài phút. Quạt hoạt động êm hơn(độ ồn ~ 25db) nhờ sử dụng cánh ly tâm thay vì cánh quạt truyền thống.
  • Thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng: Ngoài động cơ thì tất cả khung vỏ và cánh quạt đều sản xuất từ nhựa. Quạt hút âm trần nối ống TC-15AV4 có khối lượng nhẹ chỉ 2kg. Khi lắp đặt lên trần thạch cao không cần phải gia cố thêm. Nếu sử dụng những dòng quạt có khối lượng nặng 4-5kg thì phải gia cố tại vị trí lắp. Rất tốn công sức và chi phí phát sinh.
  • Có cửa sổ chắn gió ngăn mùi thổi ngược lại: Ở phía miệng ống gió ra của quạt có cửa chắn gió. Tác dụng ngăn mùi thổi ngược trở lại khi quạt không hoạt động. Chi tiết nhỏ này không phải hãng quạt nào cũng để ý đến.

Hình ảnh quạt

Cần lưu ý rằng, quạt thông gió âm trần nối ống TC-15AV4 chỉ sử dụng được cho trần giả như trần thạch cao, trần nhôm, trần tôn hay trần gỗ…loại trần thả. Không sử dụng được cho trần bê tông, cũng không lắp đặt được âm tường.

Nên sử dụng kèm ống gió mềm để tiện cho việc tháo lắp vệ sinh sau này. Chiều dài ống không nên quá 5m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo