Quạt quay treo trần xoay 360 độ giá rẻ

Quạt quay treo trần là dòng quạt điện có thiết kế riêng, để sử dụng cho trần nhà có độ cao thấp. Giá rẻ và dễ dàng lắp đặt, đó là những ưu điểm nổi bật để nhiều người lựa chọn.

Có rất nhiều thiết bị quạt với những thiết kế riêng cho từng mục đích sử dụng. Quạt lắp trên trần nhà thường sử dụng quạt trần (loại 3 cánh hoặc 5 cánh). Tuy nhiên, sự phát triển của đời sống hàng ngày. Trần nhà ở những chung cư, văn phòng làm việc hay nhà hàng có độ cao thấp dần đi. Sử dụng quạt trần không còn thích hợp nữa. Quạt quay treo trần ra đời để lấp vào khoảng trống đó.

Điện cơ Tico sản xuất 2 dòng quạt quay treo trần sải cánh 40cm và sải cánh 45cm. Bài viết này xin giới thiệu mẫu quạt sải cánh 40cm.

Quạt treo trần giá rẻ dùng hộp số

Model QDT-400HS
Công suất 48W
Điện áp 220V-50Hz
Sải cánh 40cm
Tính năng Điều khiển cơ
Hẹn giờ tắt Không
Tuốc năng quay
Bảo hành 1 năm
Giá bán 410.000đ

Quạt quay treo trần QDT-400HS là model quạt treo trần giá rẻ. Quạt sử dụng hộp số gắn trên tường với 3 dây gồm: 2 dây nguồn và 1 dây tuốc năng. Việc lắp đặt đòi hỏi nhiều công sức hơn vì phải đi dây giữa quạt với hộp số.

Quạt đảo trần tico B400 loại cơ sử dụng hộp số
Quạt đảo trần tico B400 loại cơ sử dụng hộp số

Đặt mua sản phẩm

Ưu điểm của quạt treo trần hộp số

– Sử dụng bền hơn, ít hỏng khi bị ẩm: Việc điều khiển bằng cơ, không sử dụng vi mạch nên sẽ bền hơn ở môi trường ẩm.

– Có thể mắc chung nhiều quạt vào 1 công tắc để khi đóng điện là tất cả cùng chạy. Ở những khu vực nhà hàng thường mắc nhiều quạt, để đi bật từng quạt rất mất công. Việc mắc chung 1 công tắc giúp giảm bớt thời gian tắt/mở. Điều này không có ở những model sử dụng điều khiển từ xa.

– Giá rẻ: Mức giá bán chỉ 380k, rất rẻ so với những dòng sản phẩm thương hiệu khác trên thị trường. Khi mua nhiều cho nhà hàng hay quán cà phê thì số tiền bỏ ra giảm đáng kể. Chất lượng thì có thể yên tâm dùng ít nhất 5-7 năm.

Quạt xoay gắn trần có điều khiển từ xa

Model QDT-400
Công suất 48W
Điện áp 220V-50Hz
Sải cánh 40cm
Tính năng Điều khiển từ xa
Hẹn giờ tắt
Bảo hành 1 năm
Giá bán 540.000đ

Hình ảnh quạt

Đặt mua sản phẩm

Ưu điểm của sản phẩm

– Tính năng điều khiển từ xa tiện lợi: tính năng điều khiển từ xa giúp việc lắp đặt và sử dụng thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ cần nối với dây nguồn là có thể sử dụng, không phải đi dây phức tạp nối với hộp số.

– Điều khiển cực nhạy: Quạt quay treo trần điều khiển từ xa có 2 mắt trong bộ thu tín hiệu. Bạn có thể sử dụng ở mọi góc độ, hoàn toàn không có điểm chết.

Quạt sử dụng bền: Là 1 sản phẩm cao cấp của điện cơ Tico. Quạt xoay gắn trần QDT-400 được sản xuất với những linh kiện tốt nhất (trong khả năng của tico). Độ bền sản phẩm cao, sử dụng 5-7 năm không có vấn đề gì.

Nhược điểm của sản phẩm

– Tín hiệu điều khiển là khá nhạy. Vì thế nếu lắp nhiều quạt gần nhau ở khoảng cách nhỏ hơn 2,5m sẽ dễ bị điều khiển tất cả.

– Ngoài ra, vì sử dụng vi mạch nên dễ bị hỏng mạch nếu như trần ẩm. Hoặc tay điều khiển dễ hỏng nếu như bị va đập nhiều.

Quạt quay treo trần có sử dụng được cho trần thạch cao không?

Có: Bạn có thể lắp đặt cho trần thạch cao. Tuy nhiên, cần phải gia cố khung xương ở vị trí lắp quạt. Hay nói cách khác là khoan lắp quạt vào khung xương của trần.

Bình luận

    • Avatar of Admin
      Admin bình luận:

      Chào bạn, quạt này bên mình không hỗ trợ lắp đặt, bên mình chỉ bán và giao đến nhà thôi ạ. Quạt loại cơ giá 340.000đ, quạt điều khiển từ xa giá 480.000đ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo