Quạt hút mùi âm trần cho nhà vệ sinh loại nhỏ

Quạt hút mùi âm trần thường được sử dụng cho nhà tắm, nhà vệ sinh có hệ thống trần nhựa, trần thạch cao nhằm hút mùi, hút hơi ẩm. Quạt sử dụng nguồn điện 220V, kích thước nhỏ phù hợp với phòng diện tích từ 3-10m2.

Quạt hút mùi âm trần là gì?

Quạt hút mùi âm trần thực chất là loại quạt thông gió 1 chiều được thiết kế riêng biệt để lắp đặt lên trần nhà, 95% thân quạt được đặt bên trong trần nên rất gọn nhẹ không tốn diện tích.

Quạt hút trần nên sử dụng khi có hệ thống trần nhựa hoặc trần thạch cao. Dĩ nhiên, trần bê tông cũng có thể lắp đặt nhưng thực tế chẳng ai dại gì đi đục trần để lắp quạt thông gió.

Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4

Quạt hút âm trần nối ống Tico TC-15AV4

Quạt hút mùi âm trần Tico TC-15AV4 có kích thước 200 x 200(mm), công suất 25W, lưu lượng hút gió 5m3/phút, thích hợp để sử dụng cho nhà vệ sinh diện tích trung bình tới nhỏ khoảng 10m2 trở lại.

TC-15AV4 là loại quạt hút ngang có nối ống gió Ø100, model này được nhiều khách hàng lựa chọn hơn model hút thẳng lên trần không có ống nối gió.

Giá bán lẻ sản phẩm: 270.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4
Kích thước quạt hút âm trần Tico 15av4

Đặt mua sản phẩm

Quạt hút âm trần nối ống TC-15AV4 được sản xuất bởi Công Ty điện cơ điện tử Việt Nhật, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, động cơ trục bạc, dây quấn bằng đồng nguyên nhất 100%. Dây chuyền sản xuất công nghệ Nhật Bản đem đến sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Những lợi ích khi sử dụng quạt thông gió âm trần

– Hút mùi nhanh chóng, mùi hôi sau khi sử dụng nhà vệ sinh sẽ được hút hết ra ngoài chỉ trong từ 2-3 phút, nếu nhà vệ sinh có tần suất sử dụng nhiều bật cho quạt thông gió chạy sẽ làm phòng không còn có mùi lạ.

– Phòng tránh nguy cơ nhiễm bệnh: Bạn biết đó, nhà vệ sinh là nơi tập chung mật độ vi khuẩn rất cao, sử dụng quạt hút mùi âm trần giúp phòng vệ sinh luôn thông thoáng và khô ráo, loại trừ điều kiện sinh nở của mầm bệnh.

– Phòng tránh nguy cơ ngạt khi tắm: Một số gia đình sử dụng bình nước nóng bằng gas, điều này khiến không khí trong phòng bị hết nhanh chóng nếu nhà tắm kín gió. Sử dụng quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần giúp điều hòa không khí tránh bị ngạt.

Địa chỉ mua quạt hút âm trần nối ống TC-15AV4

Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ của chúng tôi tại Định Công- Hà Nội. Nếu muốn giao quạt tại nhà bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0902.139.110. Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo