Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần giá rẻ tại Hà Nội

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần Tico chủng loại hút thẳng lên trần hoặc hút ngang nối ống gió. Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, sử dụng bền, lưu lượng gió mạnh mẽ. Giá bán rẻ nhất trên thị trường.

Nhà vệ sinh thường có diện tích nhỏ nên để tiết kiệm diện tích nên lắp đặt quạt âm tường hoặc âm trần. Trong đó loại quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần được sử dụng nhiều hơn cả vì tính tiện lợi, độ thẩm mỹ cao.

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần Tico có lưu lượng hút gió mạnh, hoạt động êm, dưới đây là thông tin chi tiết của sản phẩm.

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần TC-15AV4

Công suất: 25W

Điện áp: 220V-50Hz

Lưu lượng gió: 4,8m3/phút

Kích thước lỗ trần: 20,5 x 20,5cm

Kích thước phủ bì sản phẩm: 25x25cm

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 270.000đ

Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico 15AV4

Đặt mua sản phẩm

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần Tico TC-15AV4 là loại hút ngang có thể lắp ống nối gió Ø100, phù hợp để lắp cho trần nhựa, trần thạch cao, có thể bắt vít hoặc sử dụng móc treo.

Ưu điểm của Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần TC-15AV4

– Lưu lượng hút gió mạnh mẽ hơn những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nhiều khách hàng khi mua quạt hút âm trần Panasonic hoặc Vinawind về sử dụng cảm thấy không phù hợp vì lưu lượng hút gió quá yếu, công suất sử dụng chỉ 11-20w. Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần TC-15AV4 có công suất hoạt động lên đến 25W, lưu lượng gió 4,8m3/phút. Đây là một thông số khá mạnh mẽ, bạn có thể yên tâm sử dụng cho phòng vệ sinh dưới 5m3.

– Giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn khó có thể tìm được loại quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần nào có giá rẻ hơn hoặc tương đương với sản phẩm của Tico. Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cho hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí nên sản phẩm xuất xưởng của điện cơ tico luôn có giá thành rẻ. Độ bền sản phẩm cũng không vì thế mà kém, trung bình bạn có thể sử dụng ít nhất 4 năm, nếu bảo dưỡng tốt thì có thể dung lâu hơn.

Lắp đặt sản phẩm như thế nào?

Để lắp đặt quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần TC-15AV4 trước hết bạn cần chuẩn bị lỗ trần 20x20cm, thông thường vị trí lắp đặt là trần nhựa hoặc trần thạch cao. Đối với trần bê tong thì không thể lắp đặt cho model này vì trần dày 15-20cm, khi lắp thì ống thông gió bị vướng.

Nếu là trần thạch cao thì sử dụng vít nở ở 4 góc, trần nhựa sử dụng móc treo. Đấu nối dây điện vào nguồn điện của gia đình. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã lắp đặt xong quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo