Quạt hút khói bếp gia đình âm trần TC-25AV4

Quạt hút khói bếp gia đình Tico có thể lắp âm trần hoặc gắn tường. Mục đích hút mùi, hút khói tạo ra trong quá trình nấu thức ăn. Quạt có chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình.

Xin lưu ý rằng quạt hút khói bếp gia đình là loại quạt hút gió, không phải là máy hút mùi bếp. Công dụng có thể gần tương tự nhau nên bạn có thể tham khảo thêm bài viết để quyết định chọn mua.

Có thể thấy nhà chung cư, nhà tập thể ở Việt nam khá là bí gió nên việc nấu nướng ở nhà bếp sẽ khiến nhà bạn bị ám mùi khói, mùi thức ăn. Để giải quyết vấn đề này có thể sử dụng quạt hút khói bếp gia đình hoặc máy hút mùi bếp. Đa phần ở chung cư đều sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao nên lắp đặt quạt hút âm trần là thích hợp nhất, lắp đặt dễ và gọn gàng.

Quạt hút khói bếp gia đình âm trần TC-25AV4

Công suất: 29W

Điện áp: 220V-50Hz

Kích thước lỗ trần: 310x310mm

Kích thước phủ bì của quạt: 350×350

Chủng loại: Hút ngang có thể lắp ống nối gió

Lưu lượng gió: 18m3/phút

Ống nối gió: Ø100

Giá bán: 300.000đ (giá bán cập nhật ngày 25/02/2021)

Bảo hành: 12 tháng

Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico
Quạt hút âm trần ống dẫn ngang Tico

Đặt mua sản phẩm

Quạt hút khói bếp gia đình âm trần TC-25AV4 là loại quạt hút gió âm trần có kích thước và lưu lượng hút gió lớn nhất hiện nay của điện cơ Tico. Với lưu lượng gió lên tới 18m3/phút có thể sử dụng cho phòng bếp rộng khoảng 20m2.

Đặc điểm nổi bật của Quạt hút khói bếp gia đình âm trần TC-25AV4

  Lưu lượng hút gió mạnh: Đây là một ưu điểm chung của những dòng sản phẩm Tico mà ít loại quạt thông gió có được. Bạn có thể sử dụng quạt Panasonic đắt tiền và sang trong hơn nhưng sẽ không thể hài lòng vì sức gió quá yếu. Quạt hút khói bếp gia đình âm trần TC-25AV4 có lưu hượng hút khá mạnh, nhanh chóng hút sạch khói, mùi thức ăn trong nhà bếp.

  Giá bán rẻ: Với giá bán chỉ 300.000đ, rẻ hơn so với những thương hiệu của Việt Nam như Vinawind, Senko… Và chỉ bằng 1/3 cho đến 1/4 giá quạt Panasonic. Phù hợp với túi tiền của những gia đình thu nhập trung bình trở xuống.

  Gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt: Quạt chỉ có khối lượng 2,8kg, khá nhẹ nên không đói hỏi giá đỡ trần phải quá chắc chắn. Có thể lắp đặt cho trần nhựa bằng móc treo, bằng vít nở đối với trần thạch cao. Quạt hút khói bếp gia đình âm trần TC-25AV4 là loại hút gió ngang, bạn có thể sử dụng kém ống nối gió nếu vị trí bếp cách xa bên ngoài.

Nên sử dụng Quạt hút khói bếp gia đình hay máy hút mùi

Người bán quạt thì khuyên sử dụng quạt hút mùi, còn người bán bếp gas thì khuyên sử dụng máy hút mùi, thật không biết lựa chọn sao.

Máy hút mùi được lắp đặt rất gần với vị trí đun nên có thể hút khói và mùi ngay khi nó sinh ra. Tuy nhiên khó có thể hút được hết 100%. Hơn nữa nhà bếp còn là nơi sinh nhiệt nên nếu có thể bạn hãy sử dụng cả hai. Hơi nóng và khói bếp khi thoát ra xa sẽ được quạt hút khói bếp gia đình hút ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo