Quạt hút gió mini cho nhà vệ sinh tốt nhất nên dùng

Nhà vệ sinh thường có kích thước nhỏ từ 3-5m2 nên sử dụng loại quạt hút gió mini là phù hợp nhất, vừa gọn nhẹ không tốn nhiều diện tích, tiết kiệm điện năng và mức giá bán rẻ nhất hiện nay.

Hiện nay hãng quạt điện tico có mẫu quạt hút gió mini có kích thước  và lưu lượng hút gió nhỏ để sử dụng trong nhà vệ sinh.

Quạt hút gió mini TC-14AV6

Công suất: 12W

Điện áp: 220V- 50Hz

Lưu lượng hút gió: 2,8m3/phút

Kích thước lỗ để tường: 13×13 (cm)

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán lẻ: 190.000đ

Giao hàng toàn quốc và thu tiền tại nhà, giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển.

Quạt hút gió mini TC-14AV6
Quạt hút gió mini TC-14AV6

Đặt mua sản phẩm

Quạt hút gió mini TC-14AV6 là loại quạt thông gió gắn âm tường sử dụng nguồn điện 220V, lắp đặt dễ dàng, không tốn nhiều diện tích, độ thẩm mỹ cao. Đây là mẫu quạt hút gió nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất của chúng tôi.

Để lắp đặt quạt hút gió mini TC-14AV6 bạn khoét lỗ tường kích thước vuông từ 13cm cho đến 16cm, khoan lỗ để bắt vít ở 4 góc tường. Đấu dây trực tiếp vào nguồn điện, quạt không có công tắc đóng/mở nên bạn cần đấu dây qua công tắc để tiện cho việc sử dụng. Dây điện sử dụng không cần phải có lõi to, chỉ cần sử dụng dây thắp bóng đèn là được.

Quạt hút mùi nhà  vệ sinh nhanh hay chậm?

Trung bình phòng vệ sinh có kích thước 3-5m2, thể tích không khí tối đa khoảng 15m3. Quạt hút gió mini TC-14AV6 với lưu lượng hút gió 2,8m3/phút có thể làm sạch mùi tối đa trong 4 phút, trung bình chỉ 2 phút, đây là khoảng thời gian khá hợp lý.

Quạt hút gió mini TC-14AV6 có thể gắn trần không?

Có, Sản phẩm được thiết kế để gắn tường hoặc gắn trần, nếu sử dụng gắn trên trần bạn sử dụng thêm ống nối gió Ø105.

Quạt sử dụng có bền không?

Quạt hút gió mini TC-14AV6 được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, động cơ sử dụng 100% dây đồng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, được kiểm tra và test kỹ càng trước khi xuất xưởng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, độ bền cao, sử dụng trong nhiều năm liền. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, để được bền nhất cần tra dầu định kỳ mỗi năm 1 lần, lâu nhất là 2 năm/lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo