Quạt hút gió loại nhỏ lỗ chờ 13×13 có thể gắn trần hoặc gắn tường

Quạt hút gió loại nhỏ Tico TC-14AV6 kích thước mini với lỗ chờ 13x13cm. Thiết kế đa năng, nhỏ gọn có thể sử dụng cho cả tường lẫn trần. Độ dày chỉ 7cm, quạt hút có thu ống dẫn gió vô cùng tiện lợi. Nếu bạn cần 1 quạt hút thông gió cho không gian nhỏ thì đây là model khá phù hợp.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng 600 g
Điện áp 220V – 50Hz
Công suất 12W
Lưu lượng gió 2,8 m3/phút
Sải cánh 110mm
Chủng loại hút 1 chiều
Lỗ để tường 130×130(mm)
Kích thước phủ bì 200x200mm
Độ dày phần âm tường 70mm
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 190.000đ (Chưa có VAT)

Đặt mua sản phẩm

Quạt hút gió loại nhỏ lỗ chờ 13x13 có thể gắn trần hoặc gắn tường
Ảnh thực tế sản phẩm

Quạt thông gió hay quạt hút gió đều không còn xa lạ gì với cuộc sống ngày nay. Tác dụng hút không khí tạo sự thông thoáng cho không gian sống. Hoặc còn dùng để hút mùi trong nhà vệ sinh hay hút bụi ở các máy cắt, máy mài…

Tuy nhiên, trên thị trường đa phần chỉ phổ biến những model quạt có kích thước từ 20-30cm. Những model nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì thường ít hãng sản xuất do nhu cầu tiêu thụ không cao.

Quạt hút gió loại nhỏ TC-14AV6 là dòng quạt có kích thước mini nhất trên thị trường hiện nay. Kích thước nhỏ, mỏng, có thu ống dẫn gió và có thể lắp đặt cho cả tường lẫn trần.

Mặt sau quạt hút gió mini TC-14AV6
Mặt sau quạt hút gió mini TC-14AV6

Ưu điểm của quạt thông gió mini TC-14AV6

– Có thể lắp cho cả trần lẫn tường: Quạt thông gió có phân định khá rõ ràng rằng, quạt gắn tường thì chỉ lắp cho tường và quạt gắn trần thì chỉ lắp cho trần. Bởi vì đặc điểm mỗi loại khác nhau. Lắp đặt ở tường thì phải chắn được mưa nắng còn gắn trần thì không cần.

Tuy nhiên, quạt thông gió gắn tường lại không thể lắp được ống gió. Đôi lúc cần thì không biết phải làm sao. Model quạt hút gió loại nhỏ TC-14AV6 có thể sử dụng cho cả trần lẫn tường. Hơn nữa, quạt có thiết kế thu ống gió, rất tiện lợi.

– Nhỏ gọn và mỏng: Với kích thước lỗ chờ chỉ 13x13cm, lớn hơn long bàn tay chút xíu, mỏng chỉ có 7cm, mặt nhựa phía trước mỏng 0,5cm. Đây là những thông số nhỏ gọn và đẹp mắt nhất hiện nay.

– Sử dụng cho nhà vệ sinh cỡ nhỏ: Nhà vệ sinh (toilet) chật hẹp chỉ 1-1,5m2 không có nhiều diện tích trống, lắp quạt hút gió loại nhỏ là phù hợp nhất. Không nên sử dụng loại kích thước to vừa vướng lại gây ồn ào.

– Sử dụng để hút bụi hoặc hơi nóng ở những tủ đồ: Có một số mục đích khác chúng tôi thường gặp ở khách hàng đó là: Sử dụng quạt hút gió mini để hút hơi nóng ở các hộp đồ, tủ đồ có chứa motor đang làm việc với tần suất cao.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi Tico. Động cơ 100% dây đồng, sử dụng bền. Có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ cần thiết nếu quý khách mua cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo