Quạt hút gió 2 chiều giá rẻ Tico TC-15AV6

Quạt hút gió 2 chiều có tác dụng hút mùi, hút hơi ẩm, hút bụi và có thể lấy cấp gió trở lại cho phòng. Thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt đơn giản trên tường không cần ốc vít. Quạt giá rẻ sử dụng bền của điện cơ tico.

Thông tin quạt hút gió 2 chiều TC-15AV6

Công suất: 25w

Điện áp: 220V – 50Hz

Lưu lượng hút gió: 5m3/phút

Chủng loại: Quạt thông gió gắn tường

Tính năng: hút gió 2 chiều

Kích thước lỗ tường: 20×20 cm

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

Giá bán: 260.000đ

Quạt thông gió 2 chiều TC-15AV6

Kích thước quạt thông gió TC-15AV6
Kích thước quạt thông gió TC-15AV6

Vì sao nên sử dụng quạt hút gió 2 chiều

Quạt hút gió 2 chiều có 2 tính năng là hút gió và cấp gió.

– Tính năng hút gió giúp hút mùi hôi, hút hơi ẩm, hơi nóng và hút bụi trong phòng ra ngoài. Ngoài việc làm sạch không khí thì đây còn là cách phòng bệnh tật từ xa chủ động cho gia đình. Người ta ví quạt thông gió là “lá phổi xanh” cho gia đình là vì vậy.

-Tính năng cấp gió giúp phòng có sự thông thoáng, cung cấp oxy chống ngạt cho người sống trong phòng khi sử dụng điều hòa. Khi bật điều hòa nhiệt độ sẽ phải đóng kín cửa và bịt những lỗ hở, chính điều này làm không khí không được lưu thông mà điều hòa lại không có tính năng cấp gió tươi, nên sử dụng lâu rất dễ bị ngạt. Quạt hút gió 2 chiều cấp gió bổ sung cho phòng giúp chống ngạt. Bạn yên tâm, điều này không làm hao tổn điện năng thêm cho điều hòa.

Hướng dẫn sử dụng quạt hút gió 2 chiều TC-15AV6

Quạt hút gió 2 chiều TC-15AV6 được điều khiển bằng dây giật, vì vậy để sử dụng hết tính năng bạn cần lắp quạt ở vị trí có thể với tới dây giật.

-Vị trí lắp quạt nên ở khóc khuất gió, thường ở vị trí xa cửa ra vào, xa cửa sổ.

-Nếu phòng sử dụng điều hòa thì nên lắp quạt ở vị trí tường đối diện với điều hòa, độ cao ngang hoặc cao hơn so với điều hòa. Mục đích đẻ hút hơi nóng đẩy lên trên cao.

Để lắp đặt bạn để lỗ tường hoặc lỗ vách kính vuông 20cm. Không cần bắt vít, khi lắp quạt thông gió chỉ cần đấu nối 2 dây chờ có sẵn ở quạt với nguồn điện gia đình. Cần nối tách biệt 2 dây và quấn băng dính kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo