Hai mẫu quạt hộp giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội

Quạt hộp giá rẻ được sản xuất trong nước, thương hiệu Việt Nam. Độ bền cao và sức gió vượt trội hơn hẳn. Quạt có lồng bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với trẻ nhỏ và người già.

Quạt hộp giá rẻ HB-300

Công suất 38W
Điện áp 220V
Sải cánh 25cm
Kích thước 35x35cm
Màu sắc Màu xám nhạt
Tốc độ gió 3 tốc độ điều chỉnh bằng nút bấm
Chế độ ngắt khi đổ Không
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 370.000 VNĐ
Quạt hộp tản Tico B300

Đặt mua sản phẩm

Quạt hộp HB-300 là model quạt hộp giá rẻ có kích thước cỡ trung bình nhỏ với thiết kế gọn gàng. Sử dụng không tốn nhiều diện tích, thích hợp sử dụng cá nhân, đặt trong màn khi ngủ.

Ưu điểm của sản phẩm là mức giá bán rẻ, phù hợp với túi tiền của những người lao động bình thường, những bạn sinh viên. Quạt hộp HB-300 có động cơ dây đồng 100%, tính năng tản nhiệt giúp quạt hoạt động bền hơn.

Quạt hộp HB-400

Công suất 48W
Điện áp 220V
Sải cánh 35cm
Kích thước 50x55cm
Màu sắc Màu xám nhạt
Tốc độ gió 3 tốc độ điều chỉnh bằng nút bấm
Chế độ ngắt khi đổ Không
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 470.000 VNĐ
Quạt hộp tản Tico HB400

Đặt mua sản phẩm

Quạt hộp giá rẻ HB-400 có kích thước to, công suất khá mạnh, vì vậy sức gió mang lại cũng mạnh. Quạt có thể sử dụng cho gia đình 2-3 người. Chế độ tản gió với lồng quay tự động mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Những lý do nên chọn sử dụng quạt hộp

– Thiết kế gọn gàng, chân đế vững chắc. Việc được thiết kế dạng hình hộp với chân đế thấp giúp quạt hộp có được sự vững chắc khá cao, ít khi bị đổ. Ngay cả khi bị đổ thì với lồng bảo vệ chắc chắn giúp bảo vệ cánh quạt không bị gãy như những loại quạt điện thông thường khác.

– An toàn với trẻ nhỏ: Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc sử dụng quạt cần hết sức thận trọng. Sự hiếu kỳ khiến trẻ nhỏ thường đưa tay vào bên trong lồng quạt khi đang hoạt động. Giải pháp có thể là chuyển sang sử dụng quạt treo tường hoặc quạt hộp. Quạt treo tường ở trên cao nằm ngoài tầm với, còn quạt hộp có thiết kế lồng bảo vệ dày và khoảng cách từ lồng bảo vệ tới cánh quạt khá xa. Vì vậy quạt sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ.

– Hoạt động êm: Nhiều loại quạt hiện nay hoạt động khá ồn ào, tiếng gió tạo ra lớn. Sẽ thực sự khó chịu cho những ai thích sự yên tĩnh. Quạt hộp với thiết kế khác biệt hơn, hoạt động cũng êm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo