Quạt điện giá rẻ ở Hà Nội- giao hàng tại nhà

Bạn đang tìm mua quạt điện giá rẻ ở Hà Nội nhưng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn ra sao. Bài viết giới thiệu về thương hiệu quạt điện cơ Tico Việt Nhật. Thương hiệu quạt điện giá rẻ, uy tín bậc nhất hiện nay.

Là thương hiệu quạt điện 100% Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản. Có mặt trên thị trường từ đầu những năm 2000. Hiện nay, quạt điện tico là một trong những thương hiệu quạt điện giá rẻ tốt nhất ở Hà Nội.

Sản xuất những dòng quạt điện sử dụng trong gia đình phổ biến như quạt cây, quạt treo tường, quạt chân quỳ… Sản phẩm nằm ở phân khúc giá rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người tiêu dùng hiện nay.

Quạt cây giá rẻ B500- loại to, gió mạnh

Model: CNN-B500

Công suất max: 52W

Điện áp: 220V-50Hz

Sải cánh: 45cm

Chiều cao: Max: 1,3 mét, Min: 1,1 mét

Động cơ: 100% dây đồng

Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 380.000 VNĐ

Quạt đứng giá rẻ B500
Quạt đứng giá rẻ B500

Quạt cây giá rẻ B500 có thiết kế kiểu dáng của quạt công nghiệp. Đế nhựa, cánh nhựa. Quạt có kích thước thuộc hàng lớn nhất trong số những model quạt sử dụng tại gia đình(không tính quạt công nghiệp). Công suất lớn nhất đạt 52W, tạo lên một sức gió khá mạnh mẽ.

Quạt cây giá rẻ B500 sử dụng phù hợp nhất cho từ 2-3 người, sử dụng trong quán cà phê, văn phòng công ty. Giá bán rẻ, chỉ 380.000 VNĐ, có hóa đơn VAT cho khách hàng(nếu cần).

Quạt treo tường giá rẻ B500

Model: B500

Công suất max: 52W

Điện áp: 220V-50Hz

Sải cánh: 45cm

Động cơ: 100% dây đồng

Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 360.000 VNĐ

Quạt treo tường điện cơ B500

Quạt treo tường giá rẻ B500 có kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ. Đế treo bằng sắt vững chắc, đế treo có kích thước nhỏ nên không làm tốn nhiều diện tích treo. Phù hợp với những nơi có diện tích tường treo hẹp.

Với sức gió mạnh khi hoạt động với công suất tối đa 52W, quạt treo tường giá rẻ B500 thích hợp sử dụng nơi đông người.

Bộ điều khiển quạt bằng dây giật. Gồm 2 dây tuốc năng và dây số. Dây tuốc năng bên trái (theo hướng nhìn từ phía trước quạt), dây điều chỉnh số bên phải.

Lựa chọn quạt điện giá rẻ Hà Nội

Có vô số những dòng quạt điện giá rẻ ở Hà Nội. Nhưng không phải loại nào cũng có chất lượng tốt. Có những sản phẩm chỉ dùng được vài tháng là hỏng. Vậy khi lựa chọn bạn hãy lưu ý một số điểm sau, để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Động cơ quạt: Động cơ quạt có 2 loại, động cơ bạc đạn và động cơ trục bi. Những loại quạt điện giá rẻ Hà Nội đều sử dụng động cơ bạc đạn(bao gồm cả sản phẩm của Tico).

Tuy nhiên, vấn đề cần quan tâm là, động cơ quạt sử dụng dây quấn bằng nhôm hay đồng. Dây quấn bằng nhôm có chất lượng thấp, sử dụng trong thời gian ngắn chừng vài tháng là hỏng. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu xem động cơ quạt điện giá rẻ Hà Nội sử dụng dây quấn nhôm hay đồng.

Thương hiệu sản phẩm: Có vô số những thương hiệu quạt, có những thương hiệu được đăng ký chất lượng sản phẩm (CO,CQ) nhưng có những thương hiệu chỉ là hàng trôi nổi. Những thương hiệu quạt có chất lượng kém thời gian bảo hành thường ngắn. Khoảng 3-6 tháng. Bạn hãy cân nhắc trước khi chọn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo