Quạt điện cơ treo tường B400 giá rẻ

Quạt điện cơ treo tường B400 là model phổ thông thiết kế kiểu dáng truyền thống có giá bán rẻ. Thích hợp sử dụng trong gia đình, quán cà phê, nhà hàng…Hàng Việt Nam chất lượng cao, sử dụng bền. Có hỗ trợ khoan lắp tại Hà Nội cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật

Model B400
Sải cánh 40cm
Công suất 48W
Điện áp 220V-50Hz
Điều khiển Bằng dây giật
Động cơ 100% dây đồng
Tốc độ gió 3 tốc độ
Tuốc năng Có, bằng dây giật
Khoảng cách 2 lỗ đinh treo 4,5cm
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 340.000đ

Quạt treo tường điện cơ Tico B400 2 dây

Đặt mua sản phẩm

Model phổ thông có giá bán rẻ

Quạt điện cơ treo tường B400 là model phổ thông giá rẻ với thiết kế kiểu dáng truyền thống. Chỉ có duy nhất màu xám ghi, quạt sử dụng được cả 2 loại cánh là cánh công nghiệp (nhựa) và cánh tai voi. Cánh công nghiệp cho sức gió mạnh hơn một chút so với cánh tai voi. Tuy nhiên độ ồn cũng lớn hơn.

Sản phẩm nằm trong top những quạt treo tường giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Động cơ bạc đạn với dây quấn 100% từ đồng nguyên chất có độ bền cao. Những dòng quạt treo tường bày bán ngoài chợ được chào mời với giá rẻ như cho, chỉ khoảng 150k thường có động cơ quấn dây nhôm. Quạt có động cơ quấn dây nhôm có độ bền rất kém, thường chỉ sử dụng một mùa nóng là hỏng. Quạt điện cơ treo tường B400 có độ bền từ 4-6 năm, nếu được bảo dưỡng tra dầu hàng năm thì còn bền hơn.

Sức gió mạnh mẽ hơn

Không tính tới những dòng quạt công nghiệp, quạt sử dụng trong gia đình hay văn phòng làm việc thường được thiết kế với công suất tối đa chỉ 50W. Thời tiết thì ngày càng nóng vào mùa hè, mức công suất này có thể không còn phù hợp nữa. Quạt điện cơ treo tường B400 được thiết kế với công suất lên tới 60W. Cao hơn hẳn những model khác trên thị trường, đem lại sức gió manh và mát hơn.

Mặt khác, việc có thể linh động sử dụng cánh công nghiệp và cánh tai voi cũng giúp quạt có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng hơn của khách hàng.

Hỗ trợ khoan lắp khi mua quạt

Điều bất tiện và khó khăn của quạt treo tường là việc khoan lắp. Không phải cửa hàng nào cũng giúp khoan khi bạn mua quạt. Và không phải gia đình nào cũng có sẵn khoan tại nhà. Khi mua quạt điện cơ treo tường B400 tại website của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ khoan lắp lên tường.

>> Chúng tôi chỉ hỗ trợ khoan lắp quạt lên tường giúp quý khách, không nhận đi dây hoặc đấu nối dây nếu thiếu dây. Và chỉ hỗ trợ khoan lắp khi khách hàng mua từ 2 quạt trở lên.

Quạt điện cơ treo tường B400 là model ra đời sớm nhất của của hãng quạt điện cơ tico. Điểm trừ duy nhất của sản phẩm là thiết kế thiếu bắt mắt, màu sắc không được đẹp mắt. Nên nếu gia đình bạn muốn chọn mua quạt vừa để làm mát, vừa sử dụng tiện lợi và đẹp mắt hơn. Hãy chọn model quạt treo tường có điều khiển TDK-400.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo