Quạt cây 5 cánh Tico B500 giá rẻ

Quạt cây 5 cánh có ưu điểm hoạt động êm, sức gió mạnh mẽ. Sản phẩm của điện cơ Tico sản xuất tại Việt Nam. Chất lượng cực tốt, sử dụng bền, mức giá bán khá rẻ tại Hà Nội.

Quạt điện hiện nay khá đa dạng về mẫu mã lẫn chủng loại. Nhiều thiết kế mới ra đời, khổng chỉ về hình dáng thân quạt mà còn nhiều mẫu cánh quạt khác nhau. Với n­hững ưu điểm nổi bật như: sức gió mạnh mẽ, hoạt động ít gây ra tiếng ồn hơn. Vì vậy, quạt cây 5 cánh được nhiều khách hàng lựa chọn thay cho những model quạt cây truyền thống vốn đã quá cũ kỹ về thiết kế.

Thông số kỹ thuật

Model B500
Công suất 52W
Điện áp 220V-50Hz
Sải cánh 45cm
Chiều cao Max: 130cm, Min: 110cm
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 400.000 VNĐ
Đặt mua sản phẩm
Quạt cây 5 cánh Tico B500, gió êm
Quạt cây Tico B500 5 cánh Tico B500, gió êm

– Giá bán rẻ, dùng bền: Quạt cây Tico B500 có giá bán chỉ 400.000đ. So với những thương hiệu quạt điện cơ khác trên thị trường thì đây là mức giá bán tương đối rẻ. Xét về chất lượng, sản phẩm có độ bền tương đối cao, sử dụng từ 5-7 năm.

– Hoạt động êm, sức gió mạnh: So với những quạt cây sử dụng loại 3 cánh thì quạt cây Tico B500 5 cánh  có sức gió tương đương. Tuy nhiên, hoạt động êm hơn rất nhiều. Tiếng xé gió tạo ra khi quạt hoạt động không quá lớn. Thiết kế 5 cánh tận dụng được ưu điểm gió mạnh của quạt 3 cánh, nhưng khắc phục được nhược điểm tiếng ồn.

– Thiết kế đẹp mắt: Quạt được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, các bộ phận như: thân quạt, đế quạt, động cơ được tách biệt nhau hoàn toàn. Điều này thuận lợi khi bạn chuyển quạt đi nơi khác. Tháo rời các bộ phận để không bị cồng kềnh.

Quạt cây 5 cánh Tico B500, gió êm
Quạt cây Tico 5 cánh B500, gió êm hơn

– Lồng quạt được sơn tĩnh điện bền: Khi sử dụng trong nhiều năm. Nếu bạn để ý sẽ thấy lồng quạt thường bị bong sơn và hoen gỉ. Quạt có lồng quạt được mạ lớp sơn tĩnh điện với công nghệ Nhật Bản, cực bền. Đảm bảo không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo