Quạt bàn giá rẻ điện cơ Tico tại Hà Nội

Quat bàn giá rẻ thương hiệu Tico Việt Nhật. Là dòng quạt điện cơ của hãng Tico Việt Nhật. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, chất lượng cực tốt, độ bền cao. Với kích thước nhỏ gọn, sử dụng cá nhân, có thể để trên giường ngủ.

Quạt bàn tico là loại quạt điện có kích thước nhỏ, cao tối đa 55cm, sải cánh 30cm. Với kích thước nhỏ gọn để sử dụng cá nhân, có thể đặt trên bàn hoặc đặt trên giường ngủ.

Thông số kỹ thuật

Model B300
Công suất 38W
Điện áp 220V-50Hz
Sải cánh 30cm
Chiều cao 55cm
Màu sắc Xám
Bảo hành 12 tháng
Giá bán 300.000 vnđ

Đặt mua sản phẩm Quạt bàn giá rẻ điện cơ Tico tại Hà Nội

Quạt bàn giá rẻ sử dụng bền

Trên thị trường có vô số những thương hiệu quạt bàn khác nhau. Những sản phẩm có giá đắt thì chất lượng  khá tốt. Tuy nhiên, những loại quạt bàn giá rẻ thì không có nhiều sản phẩm chất lượng tốt. Có những loại động cơ sử dụng dây quấn nhôm, dùng trong thời gian ngắn sẽ hỏng.

Quạt bàn giá rẻ Tico B300 được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Động cơ sử dụng dây quấn bằng đồng. Quạt sử dụng khá bền, thời gian trung bình từ 5-7 năm.

Kích thước nhỏ, sử dụng cá nhân

Với sải cánh 30cm, chiều cao cố định là 55cm, nhìn chung khá nhỏ gọn. Thích hợp sử dụng cá nhân giống như quạt hộp. Bạn có thể sử dụng trên sàn nhà, đặt trên bàn hoặc để trên giường ngủ.

Một điểm trừ của quạt bàn giá rẻ tico B300 đó là thiết kế. Quạt chỉ có 1 màu sắc duy nhất là màu xám, kiểu dáng thiết kế truyền thống không được đẹp mắt cho lắm.

Cần lưu lý rằng, quạt bàn giá rẻ B300 là loại quạt có kích thước và công suất nhỏ. Nên sức gió cũng ở mức vừa phải, không mạnh.

Có 2 lựa chọn cho cánh quạt

Quạt bàn giá rẻ tico B300 sử dụng hai loại cánh là cánh đỏ công nghiệp và cánh xám tai voi. Kiểu cánh đỏ công nghiệp có sức gió mạnh mẽ hơn một chút so với cánh xám tai voi. Tuy nhiên, kiểu cánh xám tai voi lại hoạt động êm hơn rất nhiều. Nếu sử dụng trong phòng ngủ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại cánh xám tai voi.

Một số dòng sản phẩm tương tự với quạt bàn giá rẻ

Nếu bạn đang tìm mua quạt có thiết kế dạng thấp tương tự như quạt bàn giá rẻ B300. Nhưng lại muốn có sức gió mạnh mẽ hơn, hãy tham khảo một số model quạt của chúng tôi.

Quạt chân quỳ giá rẻ B400 sử dụng cho gia đình

Quạt chân quỳ: đây là loại quạt có đế thấp, chiều cao cũng tương tự với quạt bàn giá rẻ B300. Tuy nhiên sải cánh và công suất lại lớn hơn rất nhiều. Đem lại sức gió mạnh hơn.

Quạt hộp B400: Là loại quạt hộp, có kích thước tương tự nhưng công suất lớn hơn nên sức gió mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo