Nên sử dụng quạt đảo trần hay quạt treo tường?

Quạt đảo trần quạt treo tường là những model quạt được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, vậy thì sử dụng quạt nào tiện lợi và thích hợp hơn cho gia đình, văn phòng của bạn.

Quạt đảo trần và quạt treo tường có cấu tạo khá giống nhau, là quạt điện được thiết kế để treo nhằm tiết kiệm diện tích và làm mát được một diện tích rộng hơn.

Nên sử dụng quạt treo tường khi nào?

Quạt treo tường ưu điểm là dễ dàng lắp đặt, sử dụng an toàn và tiết kiệm diện tích. Mẫu mã và chủng loại rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, điểm bất lợi của quạt treo tường là chỉ có thể lắp đặt ở tường, chỉ làm mát hiệu quả cho những vị trí gần tường, những vị trí xa tường từ 3 mét trở lên hầu như ít mát.

=>Nên sử dụng quạt treo tường tại những nơi có tường bao bằng gạch hoặc bê tông vì không treo quạt được vào tường thạch cao.

Nên sử dụng để làm mát cho những vị trí cách tường khoảng 3 mét trở lại, ở những vị trí xa giữa phòng thì sử dụng kèm với quạt đảo trần hoặc quạt cây đứng.

Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng loại quạt treo tường điều khiển từ xa, chất lượng tốt, sử dụng tiện lợi hơn.

Nên sử dụng quạt đảo trần khi nào?

Quạt đảo trần phải lắp đặt trên trần nhà. Vậy nên, để sử dụng được thì trần nhà của bạn không phải là trần thạch cao hay trần nhựa.

Quạt đảo trần chỉ làm mát hiệu quả ở một khoảng cách trong vòng 3 mét trở lại. Vì thế sử dụng hiệu quả nhất đối với những trần nhà độ cao nhỏ hơn 3 mét, diện tích khu vực làm mát từ 5-7m2.

=>Nên sử dụng quạt đảo trần cho phòng làm việc ở công ty, phòng có diện tích nhỏ, trần thấp.

Một điều cần lưu ý là, quạt đảo trần lắp đặt khó hơn một chút so với quạt treo tường và chúng tôi không hỗ trợ lắp đặt. Vì vậy nếu mua bạn phải tự lắp đặt.

Quạt đảo trần điều khiển từ xa sử dụng tiện lợi và đi dây gọn hơn so với model điều khiển hộp số, nếu có điều khiển bạn hãy lựa chọn loại quạt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo