Mua quạt cây giá rẻ cho công ty: loại nào phù hợp?

Vào mùa hè nhu cầu sử dụng quạt cây của các công ty là vô cùng lớn. Tuy nhiên, mua quạt cây loại nào cho phù hợp với đặc điểm văn phòng có nhiều bàn làm việc thì không phải ai cũng biết, bài viết dưới đây xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn có được lựa chọn chính xác nhất.

Trước hết xin điểm qua một số đặc điểm của môi trường làm việc công sở.

Thứ nhất, phòng làm việc công ty có nhiều bàn làm việc, mật độ nhiều ít có khác nhau tùy từng công ty nhưng không thể không có. Và độ cao của bàn thường từ 75cm cho đến 85cm.

Thứ hai, phòng làm việc có sử dụng điều hòa nhưng đông người nên vẫn nóng và ngột ngạt.

Từ hai đặc điểm trên nếu bạn lựa chọn loại quạt cây có độ cao thấp (quạt B400 cao khoảng 1 mét) thì khi sử dụng sẽ bị vướng bàn, không làm mát được diện tích rộng. Hoặc nếu lựa chọn một loại quạt có sức gió yếu sẽ không làm mát được cho nhiều người.

Chọn mua quạt cây như thế nào?

Để phù hợp bạn cần chọn mua quạt cây có chiều cao tối thiểu 1,2 mét để khi sử dụng tầm gió có thể vượt qua mặt bàn, thông thường đây là loại quạt cây có công suất mạnh, sải cánh 40cm hoặc 45cm. Chiều cao của quạt cây được tính từ mặt đất đến điểm phía trên của lồng quạt (không phải tính tới động cơ quạt).

Ở điện cơ Tico có 2 mẫu quạt với chiều cao 1,3 mét. Loại quạt cây giá rẻ B500 có sải cánh 45cm kiểu công nghiệp. Cao cấp hơn là quạt cây có điều khiển từ xa, sải cánh 40cm.

quạt cây điện cơ được ưa chuộng nhất năm của Tico

Loại quạt cây B400 là quạt có sải cánh 40cm, chiều cao tối đa đạt 95cm, với chiều cao như vậy thường bị hạn chế bởi bàn làm việc nên nếu sử dụng cho nhiều người bạn không nên chọn loại này.

Khi nào nên mua quạt cây?

Quạt cây có ưu điểm là độ cơ động cao, sử dụng dễ dàng khi không yêu cầu lắp đặt. Tuy nhiên, quạt làm tốn diện tích. Vì vậy bạn nên chọn mua quạt cây khi văn phòng công ty đủ rộng, hoặc nhu cầu sử dụng đòi hỏi phải di chuyển cơ động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo