Lựa chọn quạt cây đứng giá rẻ cho mùa hè

Dường như càng ngày mùa hè càng nắng nóng và kéo dài hơn, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát như quạt điện tăng cao đột biến. Trong đó loại quạt được quan tâm sử dụng nhiều nhất là quạt cây đứng, bài viết dưới đây chia sẻ thông tin giúp bạn chọn mua được 1 chiếc quạt cây giá rẻ chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ở phân khúc giá rẻ, quạt cây đứng thường có mức giá từ 230.000đ cho đến 600.000đ tùy từng loại và hãng sản xuất. Đôi khi bạn mua 1 chiếc quạt cây đứng có giá 600 ngàn đồng nhưng chưa chắc đã sử dụng bền và tốt hơn chiếc quạt mua với giá 300 ngàn. Vậy đâu là những điểm cần lưu ý khi chọn mua quạt.

Đánh giá về chất lượng trước tiên

Khi mua những loại quạt điện nói chung ở phân khúc giá rẻ bạn cần chắc chắn rằng quạt sử dụng động cơ dây đồng chứ không phải dây nhôm. Động cơ bằng dây nhôm có chất lượng kém, nhanh hỏng. Hãy hỏi trực tiếp người bán hàng để có thông tin chính xác nhất. Hiện nay tất cả các sản phẩm quạt của quạt điện tico đều sử dụng 100% dây đồng.

Hình ảnh quạt

Tính năng của quạt

Bạn cần 1 chiếc quạt cây điều khiển bằng tay hay điều khiển từ xa. Quạt điều khiển từ xa thường có mức giá cao gấp đôi quạt điều khiển bằng tay.

Sức gió mạnh hay nhẹ

Quạt cây đứng sử dụng trong gia đình có 2 loại sải cánh tương đương với 2 mức công suất và sức gió khác hẳn nhau.

-Sải cánh 400mm: đây là loại sải cánh trung bình, công suất từ 40 cho đến 60W tùy từng hãng quạt, nếu muốn sức gió mạnh mẽ bạn hãy lựa chọn loại công suất cao nhất. Đừng lo về việc tốn điện hay tiết kiệm điện, điện năng tiêu thụ cũng chỉ bằng 1 bóng đèn mà thôi. Quạt sải cánh 400mm của Tico có công suất 60W sức gió rất mạnh mẽ.

-Sải cánh 450mm: tương ứng với mức công suất từ 45W cho đến 65W, đặc điểm sức gió vô cùng mạnh mẽ, chiều cao tối đa của quạt là 1,5 mét.

Chế độ bảo hành

Điều này là rất quan trọng vì sắc xuất lỗi là không thể tránh khỏi và việc bảo hành cũng như một lời cam kết về chất lượng quạt của hãng. Nên lựa chọn quạt cây giá rẻ có thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902.139.110. Sản phẩm của quạt điện tico luôn cam kết về chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo