Bảng giá quạt treo tường điện cơ Tico năm 2022

Bảng giá quạt treo tường điện cơ Tico Việt Nhật 2022 được niêm yết thay thế cho bảng giá cũ của năm 2021. Giá bán lẻ theo như niêm yết, mua từ 10 chiếc trở lên có thương lượng để giảm giá. Giá niêm yết chưa bao gồm VAT (nếu quý khách lấy hóa đơn đỏ mới phải cộng VAT).

Số thứ tự

Tên quạt

Giá bán lẻ (vnđ)

1

Quạt treo tường B400 2 dây

340.000

2

Quạt treo tường B500 2 dây

360.000

3

Quạt treo tường điều khiển TĐK-400

510.000

Giá quạt treo tường Tico so với thị trường

Quạt điện Tico hướng tới mục tiêu trở thành một thương hiệu quạt điện giá rẻ, hướng tới phục vụ đại đa số người tiêu dùng. Vì thế mức giá sẽ ở phân khúc tầm trung. So với những thương hiệu quạt khác trên thị trường Hà Nội có mức tương đồng về chất lượng thì giá quạt treo tường Tico Việt Nhật luôn cạnh tranh hơn. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá của Vinawind tại đây.

Giá quạt treo tường Tico không thay đổi trong vòng 1 năm

Bảng giá quạt treo tường Tico được niêm yết và không có sự thay đổi trong năm, bạn có thể yên tâm gửi báo giá cho khách hàng và đối tác của bạn. Bảng giá thay đổi và được công ty niêm yết lại 1 lần mỗi năm vào dịp đầu năm mới.

Giá quạt treo tường phía trên đã bao gồm vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Miễn phí khoan lắp khi mua từ 2 chiếc trở lên. Mua với số lượng nhiều hơn 10 chiếc hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902.139.110 để có giá tốt nhất.

Quạt treo tường Tico Việt Nhật được sản xuất hoàn toàn trong nước, động cơ quấn bằng dây đồng 100%. Cam kết không phải hàng Trung Quốc, không sử dụng dây quấn nhôm kém phẩm chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo