Đánh giá chất lượng quạt đảo trần điều khiển từ xa

Quạt đảo trần điều khiển từ xa được sản xuất với những linh kiện tốt nhất, độ bền cao, sử dụng tiện lợi với tính năng hẹn giờ, chế độ gió đảo chiều linh hoạt. Thiết kế đẹp mắt và dễ dàng lắp đặt.

Có nhiều khách hàng thắc mắc không rõ là giữa quạt đảo trần điều khiển từ xa quạt quạt đảo trần sử dụng hộp số có khác nhau về chất lượng không hay chỉ khác nhau về bộ điều khiển?

Xin trả lời rằng giữa 2 loại quạt này không chỉ khác nhau về bộ điều khiển mà còn khác nhau về chất lượng linh kiện cấu thành. Linh kiện để sản xuất động cơ cho quạt đảo trần có điều khiển tốt hơn 1 bậc so với linh kiện của quạt đảo trần hộp số. Nói như vậy không phải là quạt đảo trần hộp số có chất lượng kém. Quạt điện tico không sản xuất quạt điện có chất lượng kém, Quạt đảo trần hộp số vốn đã tốt nhưng quạt đảo trần điều khiển từ xa tốt hơn 1 bậc.

Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400
Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400

Những ưu điểm của quạt đảo trần điều khiển từ xa

-Độ bền cao, sức gió mạnh: Với công suất max lên đến 60W đem lại sức gió mạnh mẽ, bạn sẽ không cảm thấy quạt chạy yếu như những loại quạt khác trên thị trường hiện nay. Về độ bền của sản phẩm khá cao, thông thường sử dụng từ 5-7 năm, nếu bảo dưỡng thường xuyên thì tuổi thọ còn hơn nhiều.

-Dễ dàng lắp đặt, sử dụng: Quạt được thiết kế dạng gài chỉ cần khoan và bắt vít lên trần hết sức đơn giản là có thể sử dụng.

-Tính năng hẹn giờ tắt lên đến 8 tiếng vô cùng tiện lợi, chế độ gió đảo chiều cần thiết khi ai đó ngồi bên dưới không muốn sử dụng quạt mà người bên cạnh lại cần.

Quạt đảo trần điều khiển từ xa là dòng quạt cao cấp mới của điện cơ Tico, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm. Bảo hành 12 tháng, đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu nếu xảy ra lỗi.

Sản phẩm này bán rất chạy nên đôi khi xảy ra tình trạng tạm hết hàng, quý khách hãy order trước để chủ động thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo