Quạt thông gió

Xem tất cả 19 kết quả

Quạt thông gió Tico – Công ty TNHH điện cơ điện tử Việt Nhật với 2 dòng sản phẩm là quạt thông gió gắn trần và quạt thông gió gắn tường, có thể hút 1 chiều hoặc 2 chiều linh hoạt. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao tại Việt Nam, hoạt động êm và sử dụng bền.

Hiện nay Tico có rất nhiều dòng sản phẩm quạt hút thông gió với các kích thước khác nhau. Để tiện cho quý khách trong việc bỏ lỗ tường, chúng tôi có tổng hợp bảng kích thước quạt thông gió, mời bạn xem ở đây.

Quạt thông gió từ lâu đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, có thể sử dụng để hút mùi, hút bụi hay lấy gió tạo độ thông thoáng cho phòng. Có thể kể ra một số công dụng khi sử dụng sản phẩm như:

Làm quạt hút mùi nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh dù thường xuyên tẩy rửa nhưng không tránh được mùi hôi khó chịu, nhất là lúc đang sử dụng. Vì vậy sử dụng quạt hút mùi ra bên ngoài giúp tạo sự thông thoáng là trong lành cho căn phòng.

Với nhà vệ sinh diện tích từ 3-10m2 bạn có thể sử dụng loại quạt TC-12AV6, TC-14AV6, TC-16AV6. Đây là những loại quạt nhỏ gọn thiết kế âm tường nên không tốn nhiều diện tích.

Thông gió cho nhà bếp

Nhà bếp là nơi nấu nướng nên thường xuyên có mùi thức ăn và cả hơi nóng. Sử dụng quạt hút gió để hút mùi ra bên ngoài hoặc lấy gió từ bên ngoài vào trong giúp phòng bếp thông thoáng và không bị ám mùi.

Thông gió cho phòng ngủ

Hoạt động êm, tiếng ồn tạo ra không lớn nên có thể sử dụng trọng phòng ngủ. Lấy gió từ bên ngoài vào trong làm cho căn phòng ngủ của gia đình bạn trở lên thoáng khí, hết mùi khó chịu.

Sản phẩm chính hãng bảo hành 12 tháng. Có giao hàng và thu tiền tại nhà. Có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là công ty (chỉ áp dụng khi mua với số lượng từ 5 chiếc trở lên).

Để mua hàng bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hotline hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Phí giao hàng từ 15-30 ngàn đồng tùy địa điểm.

=====================================

Quatdientico.com
Email: admin@quatdientico.com
Tico Luôn không ngừng đổi mới để đem đến những sản phẩm quạt chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.