Cách lắp quạt thông gió gắn tường Tico

Đối với những model quạt thông gió âm trần, khi lắp đặt bạn cần phải bắt vít ở bốn góc. Tuy nhiên, đối với quạt thông gió gắn tường Tico việc lắp đặt đơn giản hơn rất nhiều. Không cần phải bắt vít ở bốn góc. Điều này không phải ai cũng biết, kể cả thợ điện nước. Bài viết này xin hướng dẫn cách lắp đơn giản sử dụng ốc vít có sẵn trong quạt.

Quạt thông gió gắn tường được thiết có sẵn ốc vít để lắp đặt, không cần phải sử dụng thêm ốc vít nữa. Bạn có thể nhìn thấy 2 ốc vít ở mặt phía trên của quạt như hình ảnh bên dưới.

Cách lắp quạt thông gió gắn tường Tico

Việc đầu tiên khi lắp đặt là để lỗ chờ trên tường. Mỗi model quạt có 1 kích thước khác nhau và kích thước lỗ chờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo kích thước lỗ chờ cho các model quạt thông gió gắn tường của Tico ở bảng phía dưới.

Model Kích thước lỗ chờ Kích thước mặt
TC-14AV6 13 x 13cm 20 x 20cm
TC-15AV6 20 x 20cm 25 x 25cm
TC-16AV6 18 x 18cm 25 x 25cm
TC-20AV6 25 x 25cm 30 x 30cm
TC-25AV6 30 x 30cm 35 x 35cm
TC-30AV6 35 x 35cm 40 x 40cm

Trước khi lắp quạt bạn cần mở lồng chắn phía trước của quạt ra (hình ảnh bên dưới).

Cách lắp quạt thông gió gắn tường Tico

Đấu nối dây điện nguồn của quạt với dây điện của gia đình. Đặt quạt vào vị trí lỗ chờ, lùa tay vào phía trong ở mặt trên của quạt, vị trí 2 ốc vít có sẵn. Vặn ốc vít theo chiều kim đồng hồ cho ốc vít ép chặt vào mặt tường để giữ quạt.

Cách lắp quạt thông gió gắn tường Tico

Sau khi vặn chặt cả 2 ốc vít thì quạt đã được giữ chặt. Lắp lồng chắn côn trùng phía trước lại cho quạt.

Nói chung thì việc lắp quạt thông gió gắn tường chỉ đơn giản như vậy thôi. Nhiều người không biết nên dung vít nở bắt ở 4 góc, vừa mất thời gian lắp lại mất thời gian tháo sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo