Quạt treo tường B500- 5 cánh


320.000

Chưa bao gồm hóa đơn đỏ.

42 lượt xem

Quạt treo tường 5 cánh Tico B500 có ưu điểm tiếng gió êm hơn rất nhiều so với loại 3 cánh. Sức gió vẫn tương đương, không hề giảm. Loại cánh dành cho quạt treo tường mới ra mắt của Tico năm 2020.

Thông số kỹ thuật

Sải cánh45cm
Điện áp220V – 50Hz
Công suất65W
Điều chỉnh quạtBằng dây giật với 1 dây tuốc năng và 1 dây số
Tốc độ gió3 tốc độ
Chiều dài dây nguồn120cm
Khoảng cách 2 lỗ đinh treo8,5cm
Động cơDây đồng 100%
Bảo hành12 tháng

Tem bảo hành quạt Tico

Tem bảo hành trên thân quạt

Ưu điểm của quạt treo tường 5 cánh

Quạt treo tường 5 cánh Tico B500 với model quạt treo tường B500 là một. Chỉ khác nhau về loại cánh sử dụng. Model TCN-5C sử dụng cánh quạt 5 cánh mới thay vì cánh quạt 3 cánh như truyền thống.

Hoạt động êm hơn, sức gió không giảm: Sử dụng có cánh đỏ công nghiệp 3 cánh tiếng gió tạo ra hơi ồn, rì rào như tiếng mưa. Với đa phần mọi người thì không có sao, tuy nhiên có người lại không chịu được tiếng gió ồn thế này. Cánh quạt 5 cánh giúp khắc phục nhược điểm về tiếng ồn nhưng lại không làm giảm đi sức gió của quạt.

Nếu bạn thực sự muốn quạt êm, hãy chọn sản phẩm này. Hoặc không cảm thấy phiền bởi tiếng gió, hãy chọn model 3 cánh để có giá rẻ hơn.

Quý khách lưu ý khi đặt mua quạt: Chúng tôi hỗ trợ khoan lắp miễn phí cho quạt treo tường đối với đơn hàng từ 02 chiếc trở lên. Chỉ khoan và lắp quạt lên tường ở vị trí quý khách yêu cầu. Chúng tôi không hỗ trợ cắt nối hoặc đi dây nếu vị trí lắp cách xa nguồn điện.

Trọng lượng3500 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt treo tường B500- 5 cánh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *