Quạt sàn B400


390.000

74 lượt xem

Quạt sàn B400 hay còn gọi là quạt ngồi sải cánh 40cm được thiết kế với chân đứng thấp đặt trên mặt đất, quạt có sức gió vừa phải, nhỏ gọn, giá bán rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm chính hãng điện cơ tico có độ bền cao, bảo hành 12 tháng.

Thông só kỹ thuật

Điện áp: 220V-50Hz

Sải cánh: 40cm

Công suất: 50W

Chiều cao tối đa: 50cm

Hoạt động với 3 tốc độ gió bằng nút vặn

Điều chỉnh tút năng: có

Màu sắc: trắng

Loại cánh: cánh nhựa

Quạt sàn Tico

Đặc điểm của quạt sàn B400

– Là loại quạt ngồi cỡ trung bình sử dụng trong gia đình. Với sải cánh 40cm bằng nhựa, công suất max 65w, đây là loại quạt điện sử dụng trong gia đình. Không phải quạt công nghiệp.

– Đế quạt dạng chân quỳ, chiều cao thấp, thiết kế để đặt trên mặt sàn. Chiều cao tối đa của quạt sàn B400 chỉ 50cm, quạt thích hợp sử dụng khi mọi người vui chơi hoặc làm việc trên sàn nhà. Nếu cần loại quạt cao hơn bạn có thể tham khảo những sản phẩm quạt cây của chúng tôi.

– Có thể điều chỉnh quạt cúi thấp hoặc ngẩng cao nhưng không thể thay đổi chiều cao của quạt.

Những ưu điểm của quạt sàn

Với thiết kế đặc biệt, chỉ thích hợp sử dụng cho những mục đích hạn hẹp. Tuy nhiên, quạt sàn lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Và đây là một trong những lý do.

– Làm mát được một diện tích rộng: Với những công việc đặc thù như thợ hàn, thợ sửa chữa cơ khí…Công việc thường xuyên phải ngồi trên mặt sàn nên nếu sử dụng quạt đứng thì phải cho cúi thấp xuống. Nhưng như vậy thì diện tích làm mát lại bị thu hẹp rất nhiều. Sử dụng quạt sàn khiến diện tích làm mát tăng lên, tức là có thể sử dụng cho nhiều người hơn.

– Chân đế vững chắc, khó đổ: Quạt cây có nhược điểm là dễ đổ khi va chạm. Quạt sàn với chân đế thấp và vững chắc khiến khó bị đổ hơn rất nhiều.

Trọng lượng10000 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt sàn B400”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *