Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400


480.000

Chưa bao gồm hóa đơn đỏ

127 lượt xem

Quạt đảo trần điều khiển từ xa hay còn gọi là quạt treo trần, tính năng điều khiển từ xa tiện lợi, sải cánh rộng 40cm, sức gió mạnh, hoạt động với 3 tốc độ gió, chế độ gió đảo chiều, hẹn giờ tắt lên đến 8 tiếng. Đây là dòng quạt cao cấp với chất lượng tốt của điện cơ tico.

Thông số kỹ thuật

Công suất48W
Điện áp220V-50Hz
Sải cánh40cm
Loại cánhCánh nhựa, 3 cánh
Tính năngĐiều khiển từ xa, hoạt động với 3 số, có hẹn giờ tắt
Động cơDây đồng 100%
Khối lượngKhối lượng thực 3,5kg.
Tuốc năngQuay 360 độ
Chiều cao40cm, tính từ chân đế xuống mặt trên của lồng quạt
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm không hỗ trợ khoan lắp

==> Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm quạt đảo trần điều khiển hộp số có giá bán chỉ 340.000đ

Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400

Đặc điểm của sản phẩm

– Chất lượng tốt hơn: Không chỉ khác biệt ở tính năng điều khiển từ xa mà những linh kiện và động cơ của quạt đảo trần điều khiển từ xa B400 cũng tốt hơn của quạt đảo trần bộ điều khiển hộp số thông thường 1 bậc. Độ bền sản phẩm cao hơn, hoạt động êm hơn.

– Lồng bảo vệ thưa hơn, sức gió tốt hơn: Vì được gắn trên trần, nằm ngoài tầm với của người sử dụng nên những nan bảo vệ của lồng quạt được thiết kế thưa hơn khiến độ cản gió nhỏ hơn, quạt mát hơn một chút so với những loại quạt điện thông thường.

– Thích hợp sử dụng tại văn phòng: Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400 thích hợp sử dụng ở những nơi trần thấp như văn phòng làm việc, cửa hàng. Với sức gió không quá mạnh như những loại quạt trần nên không làm bay giấy tờ hay đồ dùng bên dưới.

Lưu ý: sản phẩm quạt đảo trần điều khiển từ xa B400 chúng tôi chỉ bán và hỗ trợ giao hàng trong nội thành (có tính phí), không hỗ trợ lắp đặt, mong quý khách thông cảm.

==> Sản phẩm không vận chuyển được đi xa theo đường bưu điện. Vì dễ vỡ cánh và vỡ thân quạt khi có va đập mạnh. Quý khách ở tỉnh có thể gửi hàng theo xe khách.

Trọng lượng10000 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *