Quạt đảo trần B400 bộ điều khiển hộp số

Quạt đảo trần B400 bộ điều khiển hộp số

1 đánh giá|Thêm đánh giá

340.000

Chưa bao gồm hóa đơn đỏ

295 lượt xem

Quạt đảo trần B400 sải cánh 400mm được dùng lắp treo trên trần nhà như những loại quạt trần thông thường, điểm nổi bật của dòng quạt đảo trần là dễ dàng lắp đặt, hoạt động êm. Sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, động cơ 100% dây đồng.

Thông số kỹ thuật

Sải cánh: 400mm

Điện áp: 220V- 50Hz

Công suất: 48W

Hoạt động với 3 tốc độ gió

Tuốc năng quay 360 độ

Sử dụng bộ điều khiển bằng hộp số gắn tường

Bảo hành: 12 tháng

Quạt đảo trần B400 bộ điều khiển hộp số

Lưu ý: Sản phẩm này chúng tôi không hỗ trợ khoan lắp.

Ưu điểm của quạt đảo trần tico B400

– Giá bán rẻ nhất trên thị trường: Với mức giá bán chỉ 340.000đ, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với những loại quạt có giá quá rẻ chừng 150 ngàn thì động cơ quấn bằng dây nhôm, dùng khoảng 3-6 tháng là cháy.

– Sức gió mạnh mẽ: Công suất max lên tới 48W tạo ra một sức gió khá mạnh giúp làm mát được một diện tích rộng hơn. Bạn lên lưu ý tới công suất sử dụng khi chọn mua quạt. Những quạt có công suất 40w với 45w sẽ hoạt động rất yếu, hiệu quả làm mát không cao.

– Sử dụng bền: Chẳng ai muốn mua quạt về chỉ để sử dụng 1-2 năm cả. Nhà sản xuất cũng không muốn sản phẩm của mình chỉ là hàng kém chất lượng. Vì vậy quạt điện cơ tico chỉ sản xuất những sản phẩm có chất lượng khá trở lên. Quạt phải dùng bền ít nhất 5-6 năm. Nếu bảo dưỡng thường xuyên có thể sử dụng cả chục năm.

Sử dụng quạt đảo trần khi nào

Quạt đảo trần cũng giống như loại quạt treo tường nên chỉ có thể lắp đặt cho trần bê tông hoặc trần có giá treo bằng sắt. Không thể khoan lắp cho trần nhựa hoặc trần thạch cao.

Sử dụng cho những nơi có trần thấp như văn phòng công ty, quán cà phê…Độ ồn thấp và sức gió vừa đủ để không thổi bay giấy tờ trên bàn làm việc bên dưới như khi sử dụng quạt trần.

==> Quạt đảo trần B400 là loại điều khiển bằng hộp số, nếu muốn sử dụng quạt có điều khiển bạn có thể tham khảo Quạt đảo trần điều khiển từ xa.

Trọng lượng10000 g

1 đánh giá cho Quạt đảo trần B400 bộ điều khiển hộp số

  1. Thảo My

    Quạt treo trần này có điều khiển không bạn, nếu mình mua có lắp hộ luôn không?

    • Quạt điện Tico

      Chào chị, quạt treo trần B400 này không có điều khiển chị ạ, sử dụng bộ điều chỉnh như quạt trần ạ. Bên em không hỗ trợ lắp đặt cho sản phẩm này ạ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…