Quạt thông gió công nghiệp

Hiển thị 6 sản phẩm

780.000
840.000
950.000
1.500.000
1.280.000
900.000

Quạt thông gió công nghiệp là dòng quạt có thiết kế với công suất hoạt động lớn. Lưu lượng hút gió mạnh mẽ, được sản xuất từ thép để tăng độ bền cho thời gian sử dụng dài và liên tục.

Giải pháp thông gió cho nhà xưởng: Xưởng sản xuất có diện tích rộng hàng trăm, thậm trí đến vài nghìn mét vuông. Đông người, nhiều máy móc hoạt động và có thể còn nhiều bụi. Nếu sử dụng những dòng quạt hút gió thông thường, thì dù lắp với mật độ dày đặc cũng khó giải quyết được vấn đề. Quạt thông gió công nghiệp với công suất cực mạnh là giải pháp thích hợp nhất. Có 2 dòng quạt là quạt hút gió công nghiệp vuông và quạt hút gió công nghiệp tròn. Quạt vuông phía sau có cửa chớp chắn mưa nắng và gió thổi ngược.

Hút mùi bếp ăn công nghiệp, nhà hàng: Bếp ăn công nghiệp là bếp ăn của những công ty, xí nghiệp hay trường học. Sử dụng quạt hút gió công nghiệp tròn thiết kế gọn gàng và dễ lắp đặt. Bạn để ý những quán cơm rang hay quán phở, việc xào, rán sinh mùi rất nhiều. Họ thường sử dụng quạt hút công nghiệp tròn loại nhỏ đặt trực tiếp cạnh bếp đun.

Quạt hút thông gió cho khu chăn nuôi: Những trang trại chăn nuôi lớn như nuôi gà, nuôi heo… không khí rất ngột ngạt và nóng, kể cả vào mùa đông. Sử dụng quạt thông gió công nghiệp để hút hơi nóng, tạo sự thông thoáng cho khu trang trại. Giúp ngăn ngừa mầm bệnh phát triển, vật nuôi cũng nhanh lớn hơn khi có môi trường tốt.

Quatdientico.com phân phối những sản phẩm quạt thông gió công nghiệp vuông, tròn được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng tốt, sử dụng bền. Sản phẩm mới 100%, cam kết không bán hàng cũ, không bán hàng kém phẩm chất.

chat zalo Chat Zalo