Quạt hộp tản

Hiển thị 2 sản phẩm

Quạt hộp hay còn gọi là quạt tản gió được thiết kế với kiểu dáng vuông. Ưu điểm của dòng quạt hộp là chạy êm, nhỏ gọn và đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ nhờ thiết kế lồng bảo vệ thông minh và chắc chắn khiến trẻ không thể đưa tay vào trong.

Quatdientico.com phân phối chính hãng những sản phẩm quạt hộp giá rẻ của Tico với 2 dòng sản phẩm là B300 và B400, ngoài ra chúng tôi còn phân phối quạt tản gió Jiplai Thái Lan, hàng cao cấp nhập khẩu chính hãng.

Quạt hộp B300 có sải cánh 30cm, chiều cao 45cm, sức gió vừa phải thích hợp sử dụng cho trẻ em, người già đặt trên giường ngủ, quạt hoạt động với 3 chế độ gió khác nhau.

Quạt hộp B400 có sải cánh 35cm, chiều cao 50cm được thiết kế với công suất cao đem lại sức gió mạnh mẽ, thích hợp sử dụng cho người lớn, có thể sử dụng 2-3 người.

Hiện nay mùa hè càng trở lên nóng hơn, ở văn phòng làm việc thường đông người khiến điều hòa không thể đáp ứng được. Mọi người thường có xu hướng mua những chiếc quạt hộp loại nhỏ sử dụng cá nhân, có thể để trên mặt bàn hoặc dưới chân bàn. Vừa mát lại không tốn nhiều diện tích.

Quạt hộp giá rẻ Tico với chất lượng cực bền, gió mát sẽ đem lại cho bạn một không gian làm việc thoáng tốt hơn.

Sản phẩm bán tại quatdientico.com được bảo hành chính hãng 12 tháng, giao hàng và thu tiền tại nhà, để mua hàng bạn có thể gọi điện đến số hotline của chúng tôi hoặc đặt hàng trực tiếp trên website.

chat zalo Chat Zalo